Chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ

Cùng tham khảo về chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé.

Hiện nay nâng ngực chảy xệ là biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng ngực bị lão hóa, ngực mướp sau khi sinh con, giúp chị em phụ nữ lấy lại khuôn ngực đầy đặn và căng tràn súc sống, tô thêm vẻ quyến rũ về ngoại hình.

ngực đẹp 8

Đôi gò bồng đảo của phụ nữ thường bị ảnh hưởng bởi qua trình lão hóa và sau khi sinh con (ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi và cảm thấy rất mất tự tin vì vòng 1 chảy xệ. Không biết phương pháp nâng ngực chảy xệ có khắc phục dứt điểm  tình trạng này không và chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu. (Nguyễn Thị Hoa – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Trường hợp của chị chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Theo thời gian, quá trình lão hóa cũng như sinh nở khiến vòng 1 của chị em phụ nữ ngày càng xuống cấp, đặc biệt là tình trạng chảy xệ. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ khắc phục dứt điểm tình trạng này, mang đến đôi gò bồng đảo đầy cuốn hút cho phái đẹp. Tùy theo tình trạng chảy xệ mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật:

Mô phỏng nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: là kỹ thuật được áp dụng cho trường hợp ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô.

+ Đường mổ quanh quầng vú: thực hiện khi độ chảy xệ vòng 1 vừa phải, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: thường được tiến hành khi quầng vú không quá lớn và độ chảy xệ trung bình.

+ Đường mổ mỏ neo: Phương pháp này dành cho những tình trạng chảy xệ ngực nặng

Hình ảnh trước sau nâng ngực Ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Hình ảnh trước và sau nâng ngực : HÌNH ẢNH 1

Hình ảnh trước và sau nâng ngực : HÌNH ẢNH 2

Hình ảnh trước và sau nâng ngực : HÌNH ẢNH 3

Hình ảnh trước và sau nâng ngực : HÌNH ẢNH 4

Chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ

Chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ ở các trung tâm thẩm mỹ có sự chênh lệch, nguyên nhân do tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở vật chất. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện JW Hàn Quốc tại đây.