Chi phí nâng ngực nội soi

Làm sao để có vòng 1 căng tràn sức sống? đó là câu hỏi của nhiều cô gái. Với phương pháp nội soi hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp chị em có được đôi gò bồng đảo quyến rũ như ý.

ngực đẹp 6

Nâng ngực nội soi là giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ để cải thiện vòng 1 của mình

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em năm nay 20 tuổi và thường bị bạn bè trêu chọc là cô nàng “ngực lép”, không biết em đã đủ tuổi nâng ngực chưa và chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Kim Trúc – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Kim Trúc thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi về độ tuổi nâng ngực và chi phí nâng ngực nội soi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

ngực đẹp

Độ tuổi thích hợp để nâng ngực ở phụ nữ là từ 18 tuổi trở lên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang được phụ nữ ưa chuộng để cải thiện vòng 1 của mình với độ tuổi thích hợp là từ 18 trở lên. Đây cũng là độ tuổi được cho phép nâng ngực của nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Vì ở độ tuổi này, cơ thể của người phụ nữ đã ổn định, những mô tuyến ngực đã được hình thành và hầu như không phát triển nữa. Để đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn cho bản thân thì bạn không nên nâng ngực sớm hơn độ tuổi 18.

Chi phí nâng ngực nội soi

Bạn Kim Trúc có thể thảm khảo chi phí nâng ngực nội soi của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại đây. Mức giá nâng ngực tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất. Các bệnh viện thẩm mỹ lớn thường có mức giá cao nhưng bù lại sẽ đảm bảo tối đa an toàn và kết quả mỹ mãn dành cho khách hàng.

Hình ảnh nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngực căng tràn sức sống của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Bầu ngực to tròn hơn trước sau khi khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi

Cải thiện tình trạng ngực lép ở phụ nữ khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW