Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm là phương pháp cải thiện nhan sắc dành cho khuôn mặt có cằm ngắn, cằm lẹm được nhiều người ưa chuông. Thế nhưng chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm là phương pháp khắc phục hiệu quả các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm (ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Khuôn mặt em có 1 khuyết điểm đó là chiếc cằm ngắn, theo bác sĩ em có nên độn cằm không và chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu? (Bích Thủy – Đồng Nai)

Trả lời:

Bích Thủy thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi có nên độn cằm và chi phí khi thực hiện gọt cằm là bao nhiêu đến chúng tôi, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên độn cằm không?

Phương pháp độn cằm là kỹ thuật dùng vật liệu độn để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Vì thế trường hợp của bạn Bích Thùy, chúng tôi khuyên nên đến các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn thực hiện độn cằm.

Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?Mô phỏng phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu độn sinh học

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi áp dụng các công nghệ chuẩn Hàn vào phẫu thuật làm đẹp, mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ cao cấp và an toàn. Vật liệu độn cằm tại JW có tên là Implant rất thân thiện với cơ thể con người, ngoài cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm còn giúp tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan nữ tính.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Hình ảnh độn cằm tại JW

Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm tại JW giúp khách hàng có được khuôn cằm mềm mại, tự nhiên, cải thiện được dáng cằm ngắn

Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?

Nam giới cũng thực hiện độn cằm tại JW để tăng thêm vẻ phong độ cho bản thân

Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?

Tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ mà mức giá độn cằm sẽ khách nhau. Khách hàng có thể tham khảm bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

Bạn đang theo dõi bài viết: Chi phí khi thực hiện độn cằm là bao nhiêu?