Chi phí căng da bụng tại bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Da bụng chùng và mỡ nhiều điều này thường làm cho chị em mất tự tin vì vóc dáng của mình, các phương pháp thông thường như tập thể dục, ăn kiêng khá tốn thời gian và hiệu quả nên căng da bụng trở thành lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Cùng tham khảo chi phí căng da bụng ở bài viết dưới đây.

eo đẹp 15

Vòng eo đẹp như thời con gái là mơ ước của rất nhiều phụ nữ hiện nay

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bụng em tích tụ khá nhiều mỡ, da hơi bị giãn sau khi sinh. Được biết phương pháp căng da bụng có thể giải quyết được vấn đề này nên em rất muốn thực hiện nhưng không biết chi phí căng da bụng là bao nhiêu. (Diễm My – Quận 3)

Trả lời:

Diễm My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí căng da bụng là bao nhiêu, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Phương pháp căng da bụng được chỉ định với các trường hợp da bụng nhiều mỡ, chảy xệ do lão hóa, sau khi sinh con bị rạn da gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến vóc dáng của phụ nữ.

Quy trình thực hiện căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ưu điểm của kỹ thuật căng da bụng là vừa cải thiện được tình trạng da thừa vùng bụng và loại bỏ được lượng mỡ mà không để lại sẹo nhờ vết mổ nằm bên trong da giúp lấy lại vòng eo đẹp như thời con gái. Đồng thời phương pháp căng da bụng được thực hiện khá đơn giản, an toàn và nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, để đạt kết quả mỹ mãn khách hàng nên tới bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật.

Hình ảnh căng da bụng thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng khắc phục đượng tình trạng rạn da và mỡ thừa vùng bụng sau khi thực hiện căng da bụng tại JW

Căng da bụng tại JW giúp khách hàng có được vòng eo đẹp như thuở xuân thì

Chi phí căng da bụng

Các trung tâm thẩm mỹ thường có mức giá chênh lệch khi thực hiện căng da bụng vì chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất ở mỗi nơi là khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.