Cấy mỡ mặt – Công nghệ tạo hình khuôn mặt đầy đặn theo thời gian


Trong một vài năm trở lại đây, công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân đã trở thành trào lưu thẩm mỹ được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. 

Cấy mỡ mặt - Công nghệ tạo hình khuôn mặt đầy đặn theo thời gian

Cấy mỡ mặt – Công nghệ tạo hình khuôn mặt đầy đặn theo thời gian

Thời gian và tuổi tác ngày càng cao là nguyên nhân chủ yếu khiến cho làn da con người xuất hiện những dấu hiệu già nua, lão hóa. Đặc biệt, những vùng xương sẽ dần lộ ra tạo nên những rãnh nhăn sâu hơn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc kể từ khi ra đời trở thành “cứu cánh” tuyệt vời giúp nhiều người “trẻ mãi không già”.

“Trẻ mãi không già” nhờ công nghệ cấy mỡ mặt chuẩn Hàn 

Theo nhận định từ chuyên gia thẩm mỹ, cấy mỡ mặt là công nghệ làm đẹp hiện đại có khả năng làm đầy đặn khuôn mặt bằng chính mỡ tự thân của khách hàng mà không cần can thiệp bất kỳ chất làm đầy nào. Do đó, phương pháp này được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại (Ảnh mô phỏng)

Cấy mỡ mặt được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ nên không tạo cảm giác đau đớn hay khó chịu. Không dừng lại ở đó, công nghệ này còn làm “xiêu lòng” phái đẹp với hàng loạt các ưu điểm nổi bật sau đây:

+Mang lại khuôn mặt đầy đặn theo thời gian: Bằng việc làm đầy các rãnh sâu hõm trên gương mặt, cấy mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp toàn diện mang lại gương mặt “trẻ mãi không già”.

+Khắc phục nhanh chóng dấu hiệu lão hóa: Là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp này giúp làm đầy các rãnh sâu bằng việc bơm một lượng mỡ tự thân hợp lý vào vị trí cần bổ sung. Nhờ đó, khắc phục nhanh chóng hiện tượng “trơ” xương, già nua, kém sắc.

+Đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài: Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của khách hàng, qua xử lý lấy lượng mỡ tinh khiết nhất và bơm vào cơ thể nên tạo được độ tương thích rất cao, đảm bảo tiêu chí an toàn, thân thiện. Mặt khác, lượng mỡ này không bị đào thải theo quy luật thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền.

Đối tượng được chỉ định cấy mỡ mặt chuẩn chất lượng 

Mặc dù được nhận định là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng các tiêu chí khách hàng đặt ra. Song, theo các chuyên gia thẩm mỹ không phải đối tượng nào cũng nên cấp mỡ mặt mà phải thuộc một trong những trường hợp như sau:

+Khách hàng có đôi gò má hóp, 2 bên rãnh mũi sâu lõm vào trong, thái dương không đầy đặn

+Trường hợp khách hàng thiếu hụt Collagen do quá trình lão hóa “tấn công” mạnh mẽ

+Người mong muốn khắc phục hiện tượng già nua, thiếu sức sống

+Người có khuôn mặt bất cân đối và khao khát có được gương mặt đầy đặn và đẹp hơn.

Lựa chọn địa chỉ cấy mỡ mặt ứng dụng công nghệ độc quyền Hàn Quốc 

Chiếm giữ ưu thế nhất định với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Cùng với đó là sự bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tự hào là đơn đầu tàu mang đến vẻ đẹp hoàn thiện bất kể thời gian cho đông đảo khách hàng người Việt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Trong cấy mỡ mặt, chúng tôi cam kết thực hiện theo quy trình chính thống Hàn Quốc , trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn, vô trùng theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Song song đó, còn là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Tất cả yếu tố này, góp phần mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng trong từng dịch vụ thẩm mỹ tại JW.

Hệ thống máy móc hiện đại được chú trọng đầu tư tại bệnh viện JW 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn chất lượng tại Việt Nam. Hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cấy mỡ mặt chất lượng nhất và hiệu quả nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner