Cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng – Cùng Eva giải đáp làm đẹp

Sau một thời gian làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp, phương pháp cấy mỡ làm đầy khuôn mặt đã được nhiều người áp dụng thực hiện. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng vẫn là một dấu chấm hỏi lớn của đông đảo tín đồ làm đẹp.

suzy-1-bc4a

Cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng – Cùng Eva giải đáp làm đẹp

Cấy mỡ mặt được thực hiện như thế nào? Có tác hại gì không?

Do cơ địa, tuổi tác hay vì nhân tố nào đó tác động mà rất nhiều người có khuôn mặt bị hóp, lõm, da mặt trở nên nhăn nheo chảy xệ, xuất hiện các rãnh, nếp nhăn, khiến khuôn mặt trở nên già hơn so với độ tuổi. Là con người của thời đại mới nên ai cũng mong ước giữ mãi tuổi thanh xuân với khuôn mặt rạng ngời không tì vết, nhất là chị em phụ nữ. Do đó, khi mắc phải các tình trạng trên, nhiều người đã tìm đến phương pháp cấy mỡ mặt để làm “bước đệm” cho hành trình lấy lại nhan sắc tuổi thanh xuân của mình.

cấy-mỡ-mặt-ở-đâu-chất-lượng-3

Hình mô phỏng tiến trình cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ vùng bụng, hông, đùi, eo…, qua quá trình chiết tách ly tâm, lựa chọn những tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào các vùng cần thẩm mỹ trên khuôn mặt như vùng má, vùng thái dương, quanh mắt, quanh miệng …giúp khuôn mặt trở nên căng, mịn.

Đây là phương pháp thực hiện không cần phẫu thuật, không bóc tách, sử dụng mỡ thừa của chính người thực hiện do đó đảm bảo an toàn và không ra tác hại gì đến khuôn măt hay sức khỏe của người thực hiện. Thế nhưng, cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng?

Cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện phương pháp cấy mỡ mặt khiến bạn phân vân không biết cấy mỡ mặt ở đâu chất lượng. Trước hết bạn cần lưu ý rằng, cấy mỡ mặt tuy là kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng lại yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ và hệ thống trang thiết bị. Do đó, để đảm bao an toàn và có được hiệu quả như mong muốn thì bạn nên tìm đến địa chỉ chất lượng để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là môt trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

cấy-mỡ-mặt-ở-đâu-chất-lượng-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam

Bênh viện thẩm mỹ JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà các công nghệ làm đẹp mới bắt nguồn từ xứ Hàn đều sẽ được JW cập nhật một cách nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng, trong đó có công nghệ cấy mỡ mặt.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Ca cấy mỡ mặt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, từng trải qua quá trình đào tạo bài bản, nhờ đó khi tiến hành sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, trong đó có hệ thống máy hút mỡ Laser Lipo, thiết bị chiết tách mỡ hiện đại, góp phần mang đến sự thành công khi thực hiện, với những lợi ích sau đây:

cấy-mỡ-mặt-ở-đâu-chất-lượng-5

Hệ thống trang thiết bị và phòng mổ mà JE áp dụng thực hiện

+ Làm đầy các vết nhăn da trở nên sáng, láng mịn.

+ Dùng mỡ những nơi không cần thiết như mỡ bụng thừa, mỡ đùi thừa..làm đầy má nên sẽ loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể gọn gàng hơn.

+ Không sử dụng dao kéo, không sử dụng chất liệu độn, an toàn cho sức khỏe.

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày

+ Không để lại sẹo, vết trích nhỏ xíu sẽ lành và mờ đi trong thời gian ngắn nhất

+ Hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.