Giải pháp căng da mặt chảy xệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Độ tuổi bắt đầu tăng lên cũng là lúc làn da mặt bước vào tình trạng báo động khi các dấu hiệu lão hóa như da chảy xệ, nếp nhăn,…dần xuất hiện. Từ đó, từ khóa tìm kiếm giải pháp căng da mặt chảy xệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người quan tâm.

giải-pháp-căng-da-mặt-chảy-xệ-an-toàn-1

Giải pháp căng da mặt chảy xệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Bắt đầu từ độ tuổi 40 trỏ đi, da mặt con người bắt đầu có xu hướng chạy xệ, nhăn nheo do quá trình lão hóa hoạt động mạnh mẽ. Tình trạng ấy khiến cho khuôn mặt người sở hữu nó rơi vào tình trạng “già trước tuổi”, ảnh hưởng nặng nề đến nhan sắc, nhất là với phái đẹp. Để ngăn chặn tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công như thoa vitamin e, masage, đắp mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên,…thế nhưng đều “vô dụng”.

Lo lắng về sự “xuống sắc” trầm trọng của mình, rất nhiều người đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn giải pháp thực hiện. Tại đây, khách hàng đã được TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện tư vấn cụ thể về giải pháp căng da mặt chảy xệ như sau:

giải-pháp-căng-da-mặt-chảy-xệ-an-toàn-2

Hình mô phỏng các công đoạn căng da mặt

Căng da mặt chảy xệ tại JW được thực hiện dựa theo kỹ thuật căng da mặt công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ.

Địa chỉ căng da mặt chảy xệ uy tín, chất lượng

Với công nghệ căng da mặt chảy xệ được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, JW áp dụng thực hiện với tiêu chí căng da tối đa, an toàn và không gây xâm lấn. Khi thực hiện căng da mặt chảy xệ tại JW, khách hàng sẽ có hai lựa chọn về loại chỉ là chỉ chuyên dụng đặc biệt và chỉ vàng.

giải-pháp-căng-da-mặt-chảy-xệ-an-toàn-3

JW thực hiện căng da mặt chảy xệ theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc

Với công nghệ căng da tân tiến kết hợp cùng chỉ chất lượng, JW sẽ giúp bạn kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả nhất. Chỉ đươc sử dụng trong dịch vụ căng da tại JW còn có tác động đến các lớp mô của làn da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Mỗi một ca căng da mặt chảy xệ tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật điêu luyện, am hiểu sâu về chuyên môn. Ngoài ra, với sự trợ giúp từ trang thiết bị tân tiến, phòng mổ vô trùng mà bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm tại JW

Không những thế, thành công của các ca thực hiện căng da mặt chảy xệ tại JW còn được tạo nên bởi sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Từ đó, JW thực hiện và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hãy đến với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị trực tiếp, nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung của tuổi thanh xuân.

giải-pháp-căng-da-mặt-chảy-xệ-an-toàn-5

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt chảy xệ tại JW