Căng da bụng có gây rát vùng da bụng hay không?


Phương pháp Căng da bụng là một trong những giải pháp an toàn cho những ai có mong muốn sở hữu vùng bụng thon gọn, chắc khỏe và mịn màng.

căng da bụng

Vùng bụng thon thả, săn chắc giúp thân hình nhẹ nhàng và gợi cảm hơn

Da bụng nhăn nheo, chảy xệ và tích tụ mỡ gây ra tâm lý lo lắng, chán nản. Tập thể dục, ăn kiêng, massage… là những cách thông thường được lựa chọn giúp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, căng da bụng ra đời để bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo săn mịn, chắc khỏe.

Căng da bụng là gì?

Căng da bụng là phương pháp hút mỡ thừa kết hợp loại bỏ da chùng, chảy xệ ở bụng, giúp lấy lại vòng eo thon thả, gọn gàng hơn. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà các bác sĩ sẽ áp dụng những cách căng da khác nhau. Có hai loại căng da bụng: căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 4

Căng da bụng áp dụng tùy từng trường hợp cụ thể

Căng da bụng có gây rát vùng da bụng hay không?

Căng da bụng được đánh giá là an toàn, giúp giảm mỡ và căng da vùng bụng mà không gây ra cảm giác đau rát. Đặc biệt, nếu tiến hành phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và thực hiện, với công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW ở Hàn, trang thiết bị hiện đại nhanh chóng giải quyết khuyết điểm vòng 2 quá khổ, đem lại sự tự tin và quyến rũ cho bạn.

Vùng bụng của khách hàng bị chùng nhão, chảy xệ. Sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có sự thay đổi, vòng 2 săn mịn và chắc khỏe hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner