Căng da bụng có an toàn không?


Căng da bụng là phương pháp để khách hàng có được vòng 2 gọn gàng và săn chắc hơn một cách nhanh chóng.

Vậy căng da bụng có an toàn không đang là nỗi băn khoăn của nhiều người vì khi nhắc tới các phương pháp phẫu thuật, điều kiện an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Print

Vòng eo săn chắc, gọn gàng là mơ ước của nhiều phụ nữ sau sinh

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, vùng bụng em có nhiều mỡ và da chùng sau khi sinh con đầu lòng, các vết rạn da cũng chưa mất làm dáng người trở nên “xồ xề”. Theo các thông tin trên internet em được biết bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp căng da bụng hiệu quả nhưng vẫn cảm thấy khá băn khoăn liệu căng da bụng có an toàn không? Mong nhân được trả lời từ bác sĩ. (Kim Ngân – Tây Ninh)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi căng da bụng có an toàn không đến trung tâm hỗ trợ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Căng da bụng có an toàn không?

Ngoài vấn đề tuổi tác thì đa số phụ nữ sau khi sinh đều gặp phải tình trạng bụng mỡ và da bụng chùng, chảy xệ. Căng da bụng là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng do tuổi tác, chế độ ăn uống và tình trạng da bụng chảy sệ gây ra.

eo đẹp 11

Căng da bụng là phương pháp tối ưu để chị em cải thiện vòng 2 của mình một cách nhanh chóng

Phẫu thuật căng da bụng tái tạo thành bụng, loại bỏ da thừa, mỡ thừa mang lại cho bạn vòng hai cân đối, săn chắc quyến rũ mà không gây đau, không để lại sẹo vì được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

Quy trình hút mỡ và căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật căng da bụng tại JW là phương pháp tạo hình thành bụng được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không cần phải lo lắng và bận tâm.

Một số hình ảnh căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vòng 2 của khách hàng gọn gàng, không còn mỡ thừa, da chùng sau khi căng da bụng tại JW

Giúp vùng bụng của khách hàng hết mỡ và da chùng, cải thiện tình trạng rạn da

Các bạn đang theo dõi bài viết “Căng da bụng có an toàn không?” tại jwhospital.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner