Cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật giúp khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn khắc phục được các tình trạng mặt vuông và góc cạnh.

Muốn gọt mặt an toàn và mang lại hiệu quả ngoài việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, khách hàng còn phải có cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt cẩn thận theo chỉ định của bác sĩ.

mặt đẹp

Phương pháp gọt mặt giúp khắc phục tình trạng mặt vuông thô, góc cạnh mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ

Cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt là kỹ thuật thẩm mỹ gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm giúp khuôn mặt thon gọn tạo dáng V Line hoặc trái xoan như ý. Để phương pháp gọt mặt đạt hiệu quả cao cần phải tiến hành chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách.

mặt đẹp 1

Cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt (ảnh minh họa)

+ Thực hiện chườm đá trong vòng 48 giờ sau khi phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

+ Đeo băng ép trong vòng 7 ngày đầu tiên sau phẫu thuật để giảm sưng nhanh và cố định gương mặt.

minh yến 22

Nên đeo băng ép để cố định khuôn mặt

+ Nên sử dụng các loại thức ăn mềm, dễ nuốt như cháo, súp…trong một số ngày đầu

cháo

Nên sử sụng các thực phẩm dễ nhai, dễ nuốt để hạn chế vận động các xương hàm

+ Vệ sinh răng miệng bằng muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine. Không đánh răng để tránh va chạm vào vết mổ.

+ Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhằm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

+ Thực hiện tái theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín và chất lượng dành cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuẩn Hàn trong các phương pháp phẫu thuật làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại JW mang đến cho khách hàng phương pháp gọt mặt với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Tạo khuôn mặt đẹp tự nhiên dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn của khách hàng

Khách hàng sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn và nữ tính hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Nhanh hồi phục nhờ áp dụng công nghệ cao Hàn Quốc, đặc biệt là máy cắt xương Hi Speed Aesculap hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương

2-5400-1380689818

Máy cắt xương Hi Spee Aesculap với tần số siêu âm tự động hiện đại được sử dụng tại JW

+ Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008