Bảng giá phẫu thuật hàm hô ở TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật hàm hô sử dụng máy móc hiện đại nhằm điều chỉnh lại khuôn hàm đều đặn. Tuy nhiên, mức giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

phẫu thuật hàm hô

Nụ cười của bạn sẽ trở nên “hút hồn”, duyên dáng hơn nhờ hàm răng đều đẹp

Bạn tự ti vì khuôn hàm thiếu thẩm mỹ, mất cân đối? Bạn nhiều lần mơ ước sở hữu nụ cười đẹp “tỏa nắng” như bao người? Bạn từng nghe đến niềng răng và phẫu thuật hàm hô nhưng chưa hiểu rõ về chúng? Đừng lo lắng, cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp thắc mắc nhé!

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm. Tùy thuộc tình trạng hô mà có nhiều cách áp dụng khác nhau:

+ Nếu hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau, cố định bằng nẹp vis.

+ Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Nếu hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bảng giá phẫu thuật hàm hô ở TP. Hồ Chí Minh

Điều quan trọng trong phẫu thuật hàm hô là tay nghề của bác sĩ, do vậy bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng. Tránh chạy theo giá rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phòng mổ vô trùng mang đến sự an toàn trong phẫu thuật. Tại đây, từng phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều trường hợp và nhận được sự phản hồi hài lòng.

Bạn Hoàng Công Đức từng bị hô hàm nặng. Sau khi phẫu thuật hàm hô chỉnh 2 hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chàng trai này có vẻ ngoài trở nên điển trai hơn và được mệnh danh là “soái ca”

Mời bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại link sau:  phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Bảng giá phẫu thuật hàm hô ở TP. Hồ Chí Minh