15 phút mỗi ngày với bài tập massage hạ gò má hiệu quả


Khuôn mặt có gò má cao luôn là nỗi ám ảnh của người phụ nữ bởi có những quan niệm không được tốt trong dân gian không về tình trạng này. Với 15 phút mỗi ngày cho một lần thực hiện, bài tập massage hạ gò má dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về gò má cao với bước thực hiện đơn giản nhất.

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-1

15 phút mỗi ngày với bài tập massage hạ gò má hiệu quả

15 phút mỗi ngày với bài tập massage hạ gò má hiệu quả

Trong khi người phương Tây cho rằng người phụ nữ có gò má cao thể hiện khí chất mạnh mẽ, bản lĩnh và sự thành công thì người châu Á lại cho rằng người phụ nữ có gò má cao mang tướng sát phu và không tốt về vận mệnh. Cũng từ quan điểm đó mà phái đẹp luôn tìm cách khắc phục khi thấy gò má của mình cao nhô lên một chút.

Để cải thiện tình trạng gò má cao trên khuôn mặt, chị em phụ nữ đã áp dụng hai hình thức thủ công phổ biến được thực hiện ngay tại nhà đó là hình thức trang điểm và tiến hành bài tập massage hạ gò má. Đối với hình thức trang điểm, chị em có thể dễ dàng che khuyết điểm này sau vài bước tô điểm. Thế còn đối với bài tập massage hạ gò má thì thực hiện như thế nào?

Bài tập massage hạ gò má vừa giúp hỗ trợ hạ gò má, vừa làm khí huyết lưu thông giúp khuôn mặt thon gọn. Biện pháp này được thực hiện khá dễ dàng với các bước thực hiện sau đây:

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-2

Bài tập massage hạ gò má (Hình minh họa)

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đặt ngón tay trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn gần hai bên thái dương. Ấn mạnh các ngón tay xuống và di chuyển chậm xuống phía dưới, qua phía trước tai xuống cổ và xương đòn.

+ Bước 2: Đặt phần gò dưới ngón tay cái giữa mũi và xương gò má. Ấn mạnh và di chuyển tay lên và xuống phần xương gò má.

+ Bước 3: Để nguyên tay ở vị trí như vậy, tiếp tục ấn và di chuyển tay sang hai bên, phía dưới xương gò má. Khi tay bạn chạm đến tai thì giảm bớt lực ấn đi.

+ Bước 4: Đặt phần gò dưới ngón tay cái vào hai bên khóe miệng giống như thể bạn đang chuẩn bị thổi kèn rồi từ từ ấn mạnh và di chuyển tay xuống phía cằm.

+ Bước 5: Vẫn dùng gò dưới ngón tay cái để ấn và di chuyển ra phía hai bên khuôn mặt, lên đến vùng thái dương. Khi tay chạm đến phần tai thì giảm bớt lực ấn. Bạn lặp lại động tác tương tự như vậy để chuyển động tay nhẹ nhàng qua cổ đến tận xương đòn.

+ Bước 6: Đặt phần gò dưới ngón tay cái bàn tay phải vào đỉnh nhọn của cằm với lòng bàn tay hướng về phía trên rồi chà xát từ cằm lên đến rìa tai bên phải. Lặp lại hành động tương tự như vậy với bàn tay trái. Sau đó, hãy chà cả hai tay từ trước tai xuống đến xương đòn.

+ Bước 7: Đặt ngón tay cái vào vị trí giữa của xương hàm dưới, các ngón tay khác khít chặt và đặt dọc hai bên sống mũi giống như khi bạn chuẩn bị hét to. Sau đó, từ từ di chuyển các ngón tay về phía thái dương và chà xát dọc hai bên tai xuống vùng xương đòn.

Hạ gò má bằng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn

Chỉ với 15 phút ngắn ngủi mỗi ngày cho phần bài tập massage hạ gò má này sẽ giúp bạn khắc phục phần nào tình trạng gò má cao trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bài tập này cần sự kiên trì của bạn bởi phải thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Để hạ gò má cao đơn giản và hiệu quả hơn với thời gian ngắn nhất, bạn có thể áp dụng phương pháp hạ gò má bằng công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, cam kết thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Hạ xương gò má cao tại JW được thực hiện với kỹ thuật bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt người thực hiện trở nên nữ tính, hiền  hòa hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-4

Hình mô phỏng công nghệ hạ gò má tại JW

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt V Line hay gọt mặt trái xoan tại JW. Hai công nghệ tân tiến này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn mà còn khắc phục các khuyết điểm như gò má cao, cằm rộng…

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-5

Công nghệ gọt mặt không chỉ mang đến cho người thực hiện khuôn mặt thon gọn mà còn khắc phục các khuyết điểm như gò má cao, cằm rộng…

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nên JW luôn chú trọng đến các nhân tố tham gia phẫu thuật, trong đó có tay nghề bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất. Ca phẫu thuật hạ gò má, gọt mặt V Line hay gọt cằm trái xoan tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật

Ngoài ra, JW còn áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong đó có thiết bị chụp chiếu xương CT3D, máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, nhanh chóng mang đến cho bạn gương mặt thanh tú để bạn luôn tự tin hòa nhập với cuộc sống thời hiện đại.

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má tại JW

bài-tập-massage-hạ-gò-má-hiệu-quả-8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner