Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi hiệu quả cao

Nghệ tươi thường được dùng nhiều trong việc trị vết thâm, sẹo… Cách trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có làn da mịn đẹp.

Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi

Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi và mật ong nguyên chất

Chuẩn bị

– 1 củ nghệ tươi

– 2 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Thực hiện

Bạn đem nghệ tươi đi gọt vỏ, rửa sạch rồi giã nhuyễn, cho thêm mật ong vào trộn đều, sau đó đắp hỗn hợp lên da, để trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi và mật ong này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ giải tỏa được nỗi lo về những nốt thâm mụn xấu xí trên gương mặt.

Có thể bạn quan tâm: Trị vết thâm sau mụn bằng mật ong “thần kỳ”

trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi

Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi và mật ong hiệu quả

Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ và chanh

Chuẩn bị

– 1 củ nghệ tươi

– 1 muỗng nước cốt chanh

Thực hiện

Đem củ nghệ tươi đi giã nhuyễn, ép lấy nước, hòa cùng muỗng nước cốt chanh đã chuẩn bị, thêm 1 ít nước ấm rồi thoa lên vùng da cần trị vết thâm sau mụn. Nằm thư giãn chừng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Kiên trì thực hiện cách trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi này 2 lần/tuần, không những loại bỏ được các nốt sậm màu mà còn trị sạch những nốt mụn bọc, mụn đầu đen…

trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi

Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi và chanh được nhiều người ưa chuộng

Lưu ý

Công dụng trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi rất hiệu quả ai cũng biết. Tuy nhiên, cũng như những phương pháp tự nhiên khác, nghệ tươi chỉ có tác dụng tối ưu đối với các vết thâm mụn nhẹ, mới mọc, đối với tình trạng thâm mụn lâu năm thì nghệ tươi không có khả năng làm sạch được. Do vậy, để giải quyết dứt hẳn vết thâm sau mụn, ngay cả với những trường hợp nặng thì bạn nên áp dụng công nghệ Laser Aileen. Phương pháp này rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có bước sóng lên đến 1.064nm, phát năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong lớp da, kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh Collagen, Elastin tự nhiên trong cơ thể nuôi dưỡng da, giúp biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da.

trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi

Khách hàng trước và sau khi trị sẹo thâm mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị vết thâm sau mụn bằng nghệ tươi hiệu quả cao

Nguồn: http://jwhospital.vn/