Trị mụn đầu đen bằng giấm táo được nhiều người ưa chuộng

Giấm táo được biết đến với nhiều công dụng như trị nấm chân, trị vết cắn côn trùng, tẩy nốt ruồi… Trị mụn đầu đen bằng giấm táo cũng là phương pháp được nhiều người ưa chuộng.

trị mụn đầu đen bằng giấm táo

Giấm táo là nguyên liệu làm đẹp da trị mụn đầu đen rất tốt

Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng giấm táo

– 3 quả dâu tây

– Một ít giấm táo

Thực hiện

Để trị mụn đầu đen bằng giấm táo, bạn hãy nghiền 3 quả dâu tây rồi thêm vào đó một ít giấm. Ngâm hỗn hợp trong vòng 2 giờ, sau đó lọc lại rồi lấy nước thoa lên các nốt mụn đầu đen, để qua đêm. Kiên trì áp dụng 2-3 lần/ngày, các nốt mụn đầu đen rụng dần, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

trị mụn đầu đen bằng giấm táo

Trị mụn đầu đen bằng giấm táo làm láng mịn da được nhiều người ưa chuộng

Lưu ý

Trị mụn đầu đen bằng giấm táo được nhiều người ưa chuộng bởi tính tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, cách này không phải là giải pháp tối ưu, đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, kết quả mang lại không cao, mụn đầu đen có thể tái phát trở lại vì chưa được tiêu diệt hẳn, chỉ mới tác động lên bề mặt da.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối siêu rẻ mà hiệu quả

Do vậy, để rút ngắn thời gian, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen, phương pháp này rất được ưa chuộng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn đầu đen bằng giấm táo

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị mụn đầu đen bằng giấm táo được nhiều người ưa chuộng

Nguồn: http://jwhospital.vn/