Bí quyết trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối siêu rẻ mà hiệu quả

Hẳn nhiều người chưa biết đến công dụng của vỏ chuối nên thường vứt đi, không tận dụng nó. Sau khi đọc bí quyết trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối rất hay mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí thì chắc hẳn bạn sẽ không vội vứt vỏ chuối đi ngay đâu.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc đơn giản, dễ làm

trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối

Làn da sáng mịn như “sao” Hàn giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng

Trong vỏ chuối có chứa rất nhiều hàm lượng Vitamin B6, B12, Magie, Kali, chất chống Oxy hóa,… Nhờ đó, có tác dụng trị mụn, làm đẹp da hiệu quả.

Bí quyết trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối siêu rẻ mà hiệu quả

Để thực hiện trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối, bạn lấy trái chuối tiêu rửa sạch, cắt vỏ thành từng miếng khoảng 3cm. Sau đó, mát-xa nhẹ nhàng lên mặt, đặc biệt là ở những vùng có mụn đầu đen, thực hiện thao tác này trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì áp dụng trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối thường xuyên mỗi ngày, bạn sẽ thấy công hiệu mà nó mang lại. Các nốt mụn đầu đen theo thời gian sẽ rụng dần, mang lại sự mịn màng và trắng sáng cho làn da.

trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối

Trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối hiệu quả

Ngoài ra, nếu bạn thấy trị mụn đầu đen cầu kỳ và tốn nhiều thời gian, có thể tham khảo cách khác. Trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen công nghệ hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi và nhiều người ưa chuộng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, Laser Aileen cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này rất phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bí quyết trị mụn đầu đen bằng vỏ chuối siêu rẻ mà hiệu quả