Điều trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả trong tíc tắc

Việc điều trị mụn bằng kem đánh răng tại nhà có khả năng đánh bay những nốt mụn xấu xí chỉ trong tíc tắc. Hãy sẵn sàng nói lời tạm biệt với họ hàng nhà mụn khi biết được thông tin sau đây.

Điều trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả trong tíc tắc

Công dụng trị mụn “bất ngờ” từ kem đánh răng

Trong kem đánh răng có chứa Sodium Pyrophosphate – chất có tác dụng loại bỏ canxi dư thừa giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn. Đặc biệt, kem đánh răng còn chứa Silica khả năng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm rất cao. Đồng thời, thành phần Baking Soda giúp ức chế việc tiết bã nhờn, giảm thiểu lượng dầu trên da. Từ đó, ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển của mụn.

trị-nám-bằng-kem-đánh-răng-1

Tuy nhiên, khi điều trị mụn bằng kem đánh răng các bạn cũng như tuân thủ một số nguyên tắc an toàn như không để qua đêm, bôi lượng vừa đủ lên vùng da mụn,… Bởi lẽ, nếu sử dụng không cách thì phương pháp này sẽ có tác dụng ngược lại vì kem đánh răng có tính làm sạch cao nên dễ gây không và rát da.

Hiệu quả trị mụn bằng kem đánh răng sau vài phút

Việc điều trị mụn bằng kem đánh răng tại nhà luôn được đông đảo chị em ưu ái lựa chọn vì nguyên liệu dễ tìm và tiết kiệm phần nào chi phí. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng loại mụn sẽ có phương thức kết hợp với kem đánh răng khác nhau như sau:

Điều trị mụn cám bằng kem đánh răng

Bạn thực hiện vệ sinh da mặt bằng các sản phẩm tẩy trang hay sữa rửa mặt phù hợp với làn da bản thân. Để mang lại kết quả tối ưu các bạn nên thực hiện rửa bằng nước ấm để lỗ chân lông có thể giãn nở. Sau đó, nặn 1 lượng kem đánh răng vừa đủ ra đầu ngón tay trỏ. Lưu hỗn hợp kem đánh răng trên vùng da mụn 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước mát. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

cach-tri-mun-bang-kem-danh-rang-hieu-qua1

Điều trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Các bạn tiến hành làm sạch da bằng sản phẩm tẩy trang hay sữa rửa mặt, vỗ nhẹ để da khô ráo. Sau pha trộn 1 ít muối và kem đánh răng theo tỉ lệ 2:1 và thoa lên vùng da mụn đầu đen đang hoành hành. Giữ nguyên trên da 15 – 20 phút và rửa lại bằng nước sạch. Hãy thực hiện đều đặn để nhanh chóng đánh bay những đám mụn đầu đen cứng đầu.

Blackheads-on-Nose-Pic

Một số lưu ý khi thực hiện điều trị mụn bằng kem đánh răng

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu, dù các bạn có áp dụng điều trị mụn bằng cách nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo được nguyên tắc riêng của nó. Như vậy, mới có thể mang lại hiệu quả như ý muốn. Theo đó, để trị mụn bằng kem đánh răng an toàn, các bạn phải nắm rõ một số lưu ý sau đây:

+Luôn làm sạch da trước khi thực hiện trị mụn bằng kem đánh răng

+Thoa kem lên vùng da tay để xem phản ứng hoặc nếu phát hiện tình trạng dị ứng nên dừng ngay việc sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

+Đối với trường hợp da khô, da nhạy cảm nên để kem lưu lại trên da trong thời gian ngắn, tránh lạm dụng gây hại cho da.

Trên đây là một số thông tin điều trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả sau vài phút được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ thích hợp cho trường mụn mới phát và số lượng ít. Đối với tình trạng nặng hơn các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và có chỉ định phù hợp.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn ứng dụng mô hình làm đẹp toàn diện được đông đảo khách hàng trong và nước tin tưởng lựa chọn. Theo đó, trung tâm Vip Beauty Center của chúng tôi sử dụng công nghệ chăm sóc da chính thống Hàn Quốc.

Trải nghiệm thật về trị nám,trị mụn thâm, trẻ hoá da tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một làn da mịn màng tự nhiên. Đồng thời, đánh bay những đám mụn cứng đầu gây hại cho da.

^0F64DF8AE1AE81EAD38235995CC33C14817E03CBD6D11FAC3A^pimgpsh_fullsize_distr-2

Hệ thống trang thiết bị tối tân được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế tại JW

Liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Vip Beauty Center  – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.