Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva giải quyết nỗi lo vòng 1

Túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva có thể khắc phục được các biến chứng và nhược điểm của các dòng túi trước như hạn chế thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực, không rò rỉ hoặc vỡ túi nên đạt được các tiêu chuẩn về độ an toàn, mềm mại, tự nhiên giúp giải quyết những nỗi lo vòng 1 và mang lại “đôi gò bồng đảo” căng tròn như mong muốn.

Là một trong những bệnh viện chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, JW Hàn Quốc tự hào là kim chỉ nam giúp phái đẹp giải quyết những nỗi lo ngực nhỏ, lép trả lại nét đẹp toàn diện từng milimet cho mọi đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva trả lại nét quyến rũ như phái đẹp hằng mong ước

Điểm nhấn về đặc tính công nghệ chỉ có ở túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Tính mềm mại: Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt (nhiều gần gấp 4 lần so các dòng túi trước đây) giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%).

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tạo độ bám dính cực tốt

Tính bền vững: Công nghệ True Monobloc giúp cho vỏ túi ngực với 7 lớp chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ.

Được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Vỏ túi ngực với 7 lớp chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ.

Ngoài ra, túi có gắn con chip siêu nhỏ giúp xuất hiện 15 dữ liệu được quét bằng máy của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện… tránh phải lưu giữ thẻ thông tin như các dòng túi trước. Những thông tin trên, nhằm đảm bảo của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người sử dụng và đã được FDA công nhận.

Ưu điểm lớn của túi ngực Nano Chip 3D Motiva

– Chip hiển thị 15 dữ liệu về các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… Với những thông số này, nhà sản xuất muốn bệnh nhân biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ dễ theo dõi, áp dụng điều trị, tránh những rắc rối không cần thiết sau này.

– Khách hàng được dùng máy quét 3D độc quyền của Motiva để kiểm chứng lại sản phẩm đang dùng.

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Hệ thống máy quét 3D mô phỏng khuôn ngực trước phẫu thuật sản phẩm độc quyền của hãng Motiva

– Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nhằm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi độn ngực lên gấp đôi so với túi ngực cũ.

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva giải quyết nỗi lo vòng 1

Thương hiệu JW Hàn Quốc ra đời và khẳng định tên tuổi từ 2000 và ngày càng phát triển cho đến nay, được các khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Trong suốt 15 năm thành lập theo con đường nhượng quyền thương hiệu, chi nhánh Việt Nam dưới sự điều phối và đứng đầu của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang ngày càng lớn mạnh hơn.

Thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – người  luôn cập nhật mới nhất xu hướng làm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, JW được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại – đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ công nghệ và trang thiết bị đều được chuyển giao đúng chuẩn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đơn vị đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001:2015

Bên cạnh đó, thẩm mỹ JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển trên thế giới và thực hiện nhiều ca làm đẹp thành công. Đến với JW bạn có thể hoàn toàn tự tin sở hữu vòng một đầy cuốn hút, đẹp tự nhiên theo thời gian, không lo biến chứng. Tự hào là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Các bạn đang xem video giới thiệu phương pháp thẩm mỹ nâng ngực Nano chip 3D Motiva an toàn đầu tiên tại Việt Nam