Sinh nhật JW 17 tuổi – Tưng bừng ưu đãi 20% chi phí dịch vụ

Kỷ niệm 17 năm thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đồng hành cùng tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước, JW khuyến mãi tưng bừng giảm 20% chi phí cho mọi dịch vụ làm đẹp.

Trong suốt hành trình 17 năm, JW luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 17, JW tri ân quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của bệnh viện – Giảm giá 20% tất cả các dịch vụ từ ngày 14-7 đến hết ngày 17-7.

jw-17-nam-3-compressor

THẨM MỸ MŨI:  Nâng mũi cấu trúc S Line: Giảm 8 triệu;  Nâng mũi cấu trúc S Line Plus: Giảm 12 triệu; Nâng mũi bọc sụn: Giảm 4 triệu.

THẨM MỸ HÀM MẶT: Phẫu thuật hàm hô: Giảm tới 26 triệu;  Phẫu thuật hàm móm: Giảm tới 40 triệu; Gọt mặt V Line: Giảm 16 triệu; Hạ gò má: Giảm 14 triệu; Độn cằm V Line: Giảm 5 triệu

THẨM MỸ MẮT: Cắt mí mắt / Bấm mí mắt: Giảm 3 triệu; Phẫu thuật mắt to: Giảm 7 triệu ; Treo chân mày nội soi: Giảm 10 triệu

THẨM MỸ VÒNG l: Giảm đến 20 triệu.

THẨM MỸ VÒNG II: Căng da bụng toàn bộ: Giảm đến 18 triệu; Hút mỡ bụng toàn bộ: Giảm đến 13 triệu; Hút mỡ tay: Giảm 4 triệu;Hút mỡ đùi: Giảm 9 triệu

CHĂM SÓC – ĐIỀU TRỊ DA CÔNG NGHỆ CAO (trị nám, mụn, tàn nhang, sẹo): Giảm đến 50% & HỖ TRỢ TRẢ GÓP.

NHA KHOA THẨM MỸ (bọc răng sứ, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, niềng răng…): Giảm đến 30% & HỖ TRỢ TRẢ GÓP.

đăng ký khuyến mãi

Tập thể JW mừng sinh nhật lần thứ 17

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Với thế mạnh này, công nghệ làm đẹp của JW được chuyển giao chính hãng từ Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên môn cao, giỏi tay nghề. Mỗi bác sĩ tại JW đảm nhận một vị trí khác nhau tại chuyên khoa riêng biệt. Điều này nhằm phát huy tối đa trình độ của mỗi bác sĩ.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

+ Trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức liên tục: Các bác sĩ JW thường xuyên được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp.

+ Mang thẩm mỹ Việt vươn tầm Quốc tế: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là bác sĩ Việt Nam duy nhất và đầu tiên được tham dự nhiều hoạt động báo cáo khoa học Quốc tế. Từ đó, khẳng định trình độ chuyên môn, kiến thức thực tế của bác sĩ Việt Nam không hề thua kém bất kì Quốc gia nào trên thế giới.

Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương; GS Nazim Cerkes – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

+ Mang lại nhiều giá trị dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Ngày nay khách hàng không cần phải di chuyển xa xôi ra nước ngoài, chỉ cần ở tại Việt Nam cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế – Bệnh viện 5 sao đẳng cấp.

+ JW có chính sách chăm sóc khách hàng 24/24 và bảo hành cho từng dịch vụ rõ ràng, lâu dài.

Những lợi ích mà JW mang lại cho khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã thay đổi tại JW, với những phẫu thuật hàm móm/hàm hô; Phẫu thuật nâng mũi; Gọt mặt V Line; Nâng ngực… Vô số trường hợp đã có một “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Khánh Du – Phẫu thuật hàm móm

Diễn viên Việt Trang cuốn hút hơn sau khi nâng mũi

Việt kiều Mai Oanh – Điều trị mắt sụp mi

Bà mẹ một con Thu Danh nâng ngực cải thiện vòng một chảy xệ sau sinh

Bệnh viện JW chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những cải thiện tốt nhất cho quý khách hàng.

đăng ký khuyến mãi