Phẫu thuật hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Mỡ bụng tích tụ nhiều khiến nhiều người lo lắng và mệt mỏi, gây nên những ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe. Lựa chọn công nghệ hút mỡ bụng được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, ai cũng có chung thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Những lý do nên hút mỡ bụng

Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu thân hình quyến rũ với vòng eo thon gọn, ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều những lý do khác nhau như cách ăn uống không khoa học, chế độ sinh hoạt và tập thể dục không đều đặn hoặc thường xuyên ngồi văn phòng lâu, thiếu vận động đã dẫn đến tình trạng mỡ bụng xuất hiện nhiều.

Mỡ bụng tồn tại khiến chúng ta cảm thấy tự ti và mặc cảm, đặc biệt là đối với phụ nữ. Vòng 2 nếu quá to sẽ khiến cho việc mặc quần áo trở nên kém duyên, thiếu đi sự ấn tượng. Chưa kể, phần mỡ bụng nhiều còn gây nên tình trạng xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, ảnh hưởng đến tim mạch.

Mỡ bụng chính là một trong những nỗi ám ảnh lớn của nhiều người, gây nên những tác động xấu đến vẻ ngoài và sức khỏe

Mỡ thừa vùng bụng không những gây tác động xấu đến thẩm mỹ mà nó còn gây nên những hệ lụy không thể ngờ đến về tâm lý, khiến những người trong cuộc cảm thấy tự ti, mặc cảm và e dè khi phải đối diện, xuất hiện trước mọi người.

Phẫu thuật hút mỡ bụng được đánh giá là một trong những việc làm quan trọng, cần thiết giúp chúng ta có thêm sự tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống của chính mình.

Phẫu thuật hút mỡ bụng như thế nào?

Để can thiệp và loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, có nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, hút mỡ bụng an toàn cần sử dụng phương pháp Laser Lipo, kỹ thuật này hạn chế xâm lấn vào bên trong, ứng dụng phương pháp không phẫu thuật.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét lượng mỡ thừa trên bụng của từng người. Sau khi tư vấn, bác sĩ ứng dụng công nghệ Laser Lipo sử dụng bước sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa và tiến hành hóa lỏng chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện nhanh chóng và an toàn, không có đau đớn xuất hiện, đảm bảo hiệu quả được trông thấy rõ rệt chỉ sau một lần thực hiện.

Mô phỏng quá trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo an toàn

Công nghệ hút mỡ này kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF đảm bảo ngăn ngừa hiện tượng chùn nhão và chảy xệ sau thẩm mỹ, giúp vòng eo thon gọn ấn tượng như mong muốn mọi người.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trước khi đưa ra quyết định hút mỡ bụng, ai cũng có chung một thắc mắc đó là phương pháp này có nguy hiểm hay xuất hiện những biến chứng xấu không. Ai trong quá trình thẩm mỹ cũng mang tâm lý mong muốn kết quả phẫu thuật có được tính an toàn và lâu dài.

Thực tế, hút mỡ bụng không phẫu thuật có nguy hiểm hay không sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp, kỹ thuật cũng như địa chỉ khách hàng thực hiện. Nếu phẫu thuật hút mỡ bụng tại thương hiệu uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng công nghệ Laser Lipo an toàn thì chắc chắn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ theo công nghệ Laser Lipo là kỹ thuật được ứng dụng từ Hoa Kỳ, được Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao tiên phong ở Việt Nam. Hút mỡ bụng công nghệ này đã được chứng nhận an toàn cao bởi tổ chức FDA, cam kết hiệu quả vượt trội nhất.

Trước khi hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xem xét lượng mỡ thừa của từng trường hợp. Mỗi người sẽ được bác sĩ điều chỉnh cho một bước sóng phù hợp với từng tình trạng mỡ của mình. Quá trình hút mỡ diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không có sự xâm lấn đến bên trong, cam kết không có đau đớn hay bất cứ ảnh hưởng nào. Sau hút mỡ, mỗi người có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các công nghệ khác.

Kết quả hút mỡ bụng được thực hiện tại Bệnh viện JW

Khách hàng sở hữu vòng eo con kiến sau khi ứng dụng công nghệ hút mỡ tại Bệnh viện JW

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo cam kết tính an toàn cao, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ và hiện đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất trong cuộc sống hiện đại.

Quá trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn, ít xâm lấn, được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín. Hơn nữa, sau khi can thiệp, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc an toàn để mọi người có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nếu bạn thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ bụng có nguy hiểm không, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.