Phẫu thuật hàm móm hết móm sau 1 lần tại JW

Phẫu thuật hàm móm giải quyết hàm móm hiệu quả chỉ sau 1 lần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mang lại nụ cười tự tin, giúp vui sống mỗi ngày.

phẫu thuật hàm móm

Nụ cười tươi với khuôn hàm đều đặn giúp cuộc sống tươi đẹp hơn

Răng, hàm, mặt là các yếu tố được quan tâm, vì nó làm nên vẻ đẹp – xấu ở một người. Khuôn hàm đều đặn không khuyết điểm sẽ là điểm mạnh giúp bạn thu hút đối phương. Tuy nhiên, tình trạng hàm móm lại khá phổ biến gây thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Do vậy, phẫu thuật hàm móm ra đời là phương pháp giúp “tạm biệt” hàm móm chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm là như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tùy vào mức độ móm của bạn như sau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng giúp lựa chọn phương pháp thích hợp (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm hết móm sau 1 lần tại JW

Phẫu thuật hàm móm giải quyết dứt điểm hàm móm chỉ sau 1 lần. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, giúp kết quả được như mong muốn. Ở đây đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật khuôn mặt thành công, thậm chí là cả những trường hợp móm hàm nặng. Bên cạnh đó, phương pháp được áp dụng theo công nghệ chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn sẽ mang lại cho bạn khuôn hàm đều, đẹp như ý mà không đau, không sẹo, không biến chứng, an toàn và hiệu quả.

Hàm móm của khách hàng được cải thiện và gương mặt hài hòa hơn sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm hết móm sau 1 lần tại JW