Phẫu thuật hàm móm có đau không và hiệu quả ra sao?

Phẫu thuật hàm móm cải thiện khả năng ăn nhai, nói cười, mang lại cho bạn tự tin khi nở nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm móm có đau không? Chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tại Sài Gòn?

phẫu thuật hàm móm có đau không

Nụ cười tươi tắn là điểm mạnh trên gương mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, đã ra trường 1 năm rồi nhưng đi xin việc vẫn không ai nhận, nguyên nhân là do em bị móm, phát âm không chuẩn, ngoại hình không được tốt, em lại tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch nên thiệt thòi đủ bề. Em có tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hàm móm nhưng chưa có quyết định thực hiện vì ngại đau. Bác sĩ có thể cho em biết là phẫu thuật hàm móm có đau lắm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Từng có nhiều trường hợp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong hoàn cảnh giống bạn và được tiến hành phẫu thuật hàm móm cải thiện vẻ ngoài, nhận được kết quả như mong đợi. Với phương pháp này, bạn sẽ được thực hiện tùy vào các mức độ khác nhau:

– Nhổ 2 răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Cắt BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

phẫu thuật hàm móm có đau không

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật hàm móm tại JW, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê giảm phần nào đau đớn và tạo cảm giác dễ chịu. Đường mổ nhỏ nhẹ nhàng được nằm trong khoang miệng nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả ra sao?

Sau phẫu thuật hàm móm, bạn sẽ đạt được những hiệu quả sau:

– An toàn, kết quả nhanh chóng, hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị

– Ít đau, giấu sẹo

– Mang lại khuôn hàm hài hòa, nụ cười tươi tắn

phẫu thuật hàm móm có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm móm có đau không và hiệu quả ra sao?