logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có hay không phẫu thuật hàm hô trả góp?


Hàm hô là một trong những dạng khuyết điểm hàm mặt phổ biến nhất hiện nay và chi phí điều trị không hề nhỏ. Do đó, có hay không phẫu thuật hàm hô trả góp? là thắc mắc chung của nhiều người. 

Có hay không phẫu thuật hàm hô trả góp?

Có hay không phẫu thuật hàm hô trả góp?

Điều trị hàm hô – Biết để làm đúng 

Lâu nay, mỗi khi nhắc đến hàm hô nhiều người thường nghĩ niềng răng là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Theo đó, niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. Đối với một số trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì niềng răng không thể mang lại kết quả như mong đợi.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để điều trị hiệu quả hàm hô, các bác sĩ cần xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó, mới có thể đưa ra chỉ định phù hợp nhất với từng tình trạng.

Hô do răng áp dụng niềng răng là phù hợp. Hô do hàm cần phải thực hiện phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Và hô do cả răng và hàm thì cần thực hiện cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, cần cân nhắc nên niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật. BS Tú Dung cho biết thêm.

Nhìn chung, phẫu thuật hàm hô chỉ thực sự mang lại kết quả tối ưu khi bác sĩ chuyên khoa là những người có nhiều năm kinh nghiệm, xác định đúng tình trạng cũng như nguyên nhân hô. Hiện nay, có rất nhiều nơi áp dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô với công nghệ vô cùng hiện đại, song chi phí thực hiện không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vì vậy, phẫu thuật hàm hô trả góp được xem là niềm hy vọng cho nhiều người.

Có hay không phẫu thuật hàm hô trả góp?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật tác động vào khung xương hàm trên, tiến hành nhổ 2 răng số 4 và thực hiện cắt cung hàm dời lùi về phía sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau 2 giờ phẫu thuật về mặt cấu trúc xương khách hàng đã hết hô .

Tiến trình phẫu thuật hàm hô (Ảnh minh hoạ)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số hiếm hoi những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện chương trình ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Chia nụ cười sẻ cảm thông” nhằm hỗ trợ 1 phần chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô móm có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

JW Hàn Quốc phẫu thuật hàm hô miễn phí cho cô gái Tiền Giang đầy nghị lực

Tính nhân văn phẫu thuật hô móm miễn phí qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”

Trải qua 2 mùa thực hiện chương trình, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thấu hiểu hơn hết những nỗi băn khoăn, lo lắng vì hàng ngàn khách hàng mắc phải khuyết điểm hàm hô, móm. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực tạo điều kiện cho những ai mong muốn tìm lại chính mình nhưng không có đủ điều kiện. Bởi lẽ, nét đẹp của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

Chia nụ cười, sẻ cảm thông mùa thứ 2 – Phẫu thuật hàm mặt toàn diện

Đinh Thị Trà (30 tuổi, Đắk Lắk) là một trong số những hợp tiêu biểu. Vốn mắc khuyết điểm hàm hô từ nhỏ nên chị chưa một lần dám cười, cười theo đúng nghĩa một nụ cười trọn vẹn. Chị sinh ra trong một gia đình khó khăn, bố mẹ đều làm nông. Với chị để có tiền phẫu thuật hàm hô là điều vô cùng xa vời.

Trong một lần tình cờ, chị biết đến và gửi tâm thư cho chương trình “Chia nụ cười sẻ cảm thông” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình. Rất may mắn, chị được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện quyết định hỗ trợ 1 phần chi phí phẫu thuật, giúp chị tìm lại sự tin trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Hiện tại, nhược điểm hàm hô của chị Trà đã không còn nữa, cuộc sống cũng vì vậy mà thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Trường hợp khách hàng Đinh Thị Trà trước sau khi phẫu thuật hàm hô 7 ngày 

Và còn rất nhiều trường hợp khác đã thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công trong chương trình “Chia nụ cười sẻ cảm thông”. Tất cả họ đều đã tìm được cho mình một công việc ổn định, đời sống cũng vì vậy mà viên mãn hơn.

Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được JW hỗ trợ thực hiện phẫu thuật hàm hô trả góp và miễn phí ngay hôm nay.

icon

6 Responses

 1. Lương Thị Mỹ Tiên says:

  Cho em được hỏi là phẫu thuật hàm hô có được trả góp không ạ?

  • nguyet says:

   Chào bạn, để biết chi tiết về chính sách hõ trợ phẫu thuật, chương trình khuyến mãi cho phẫu thuật hàm hô, bạn vui lòng đăng kí tư vấn để tư vấn viên của bệnh viên cung cấp chi tiết thông tin cho bạn nhé!

 2. Linh says:

  Chào bác sĩ. Em bị viêm nha chu. Có phẫu thuật hàm hô được không ạ

  • nguyet says:

   Chào bạn, vấn đề viêm nha chu không ảnh hưởng gì tới việc phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, bạn cần xác định nguyên nhân gây ra hô là do hàm hay do răng. Nếu hô do hàm thì cần phẫu thuật hàm hô, còn nếu hô do răng thì cần niềng răng. Trong trường hợp hô do cả răng và hàm thì cần phẫu thuật hàm và niềng răng. Để biết chính xác tình trạng của bạn cũng như phương pháp điều trị bạn có thể đăng kí tư vấn để tư vấn viên của Bệnh viện gọi điện thoại tư vấn chi tiết cho bạn!

 3. Trần thị Mỹ tú says:

  Co phau thuat ham ho tra gop kg ah. Neu co thì trả như thê nào. Gio em cần tư vấn cụ thể ah

  • nguyet says:

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô hiện JW không có chính sách trả góp. Tuy nhiên, tại JW có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng phẫu thuật hàm hô. Bạn vui lòng đăng kí tư vấn để tư vấn viên của JW gọi điện thoại giải đáp mọi thắc mắc cho bạn chi tiết hơn!

Copyright ©2010. jwhospital.vn