Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đúng hay sai?

Hô là tình trạng phổ biến. Nhiều người quan niệm rằng phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cũng có thể điều trị hô triệt để. Vậy quan niệm này là đúng hay sai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

phẫu thuật hàm hô

Hàm hô là tình trạng phổ biến khiến nụ cười trở nên thiếu thẩm mỹ

Các phương pháp chữa hô hàm

Với tình trạng hô, bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

– Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Tùy vào mức độ hô hàm mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp khác nhau

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đúng hay sai?

Phẫu thuật hàm hô niềng răng hay không đều phải phụ thuộc vào tình trạng hô của bạn. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc giúp xác định được đúng nguyên nhân gây hô, đề ra cách điều trị hiệu quả. Phẫu thuật hàm hô tại đây chỉ với một lần, an toàn, ít đau, mang lại khuôn hàm như mong muốn, xóa tan nỗi mặc cảm và tự ti khi nở nụ cười.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình hô 2 hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Diễn viên múa Nguyễn Thị Lan “lột xác” sau phẫu thuật hàm hô và gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2