Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào là đúng?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực được đánh giá cao nhất giúp bạn cải thiện vòng 1 nhỏ, lép trở nên căng tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là “cứu nguy” cho những cô nàng ngực lép

Ngực đẹp thể hiện vẻ tự tin, quyến rũ của phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được thượng đế ưu ái cho “núi đôi” đẹp tự nhiên. Nâng ngực nội soi được xem là giải pháp cho những cô nàng ngực nhỏ, mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, hấp dẫn.

Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào là đúng?

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây mê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp quan sát được rõ ràng diễn tiến ca phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành giả định túi ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực giả định bằng cách bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối.

Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực.

Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể.

Bước 6: Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 8: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Ngực Nội Soi

Hình ảnh các vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải có thao tác cẩn thận, tỉ mỉ, tiến hành phẫu thuật trong phòng vô khuẩn với trang thiết bị hiện đại thì mới an toàn và hiệu quả lâu dài, mang đến cho bạn bầu ngưc căng mịn, to tròn như mong muốn.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2