Nâng ngực nội soi sau sinh có được hay không?

Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 tròn đầy, mềm mại, đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi

Phụ nữ thường quan tâm, lo lắng đến kích thước và hình dáng ngực

Vòng một căng tròn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, sau khi sinh, ngực có hiện tượng sa trễ, thay đổi về kích thước và hình dạng khiến chị em tự ti, mặc cảm. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc làm tăng size của bộ ngực là chuyện đơn giản và an toàn. Nâng ngực nội soi sẽ trả lại cho bạn vòng 1 tròn, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi được hiểu như thế nào?

Nâng ngực nội soi sử dụng kĩ thuật nội soi hiện đại, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng diễn tiến ca phẫu thuật. Nhờ vậy mà tránh xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện và cho ra kết quả cao.

Vị trí đặt túi nâng ngực nội soi an toàn (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi sau sinh có được hay không?

Nâng ngực nội soi áp dụng cho hầu hết trường hợp ngực nhỏ, lép, sa trễ… Đặc biệt, phương pháp này được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với tay nghề bác sĩ cao sẽ không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực cùng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Do vậy, nâng ngực nội soi sau sinh vẫn có thể thực hiện được.

Để biết thêm chi tiết và an tâm hơn về vấn đề này, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vòng 1 gợi cảm.

Hình trước và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2