Nâng ngực nội soi có gây ra tình trạng đau và để lại sẹo không?

Hiện nay nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả cho những bạn muốn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên.

Với các thiết bị kĩ thuật tiên tiến giúp bạn nhanh chóng tạm biệt vòng 1 nhỏ, xệ mà lại an toàn.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giúp chị em phụ nữ có vòng 1 căng tròn, hấp dẫn

Một bộ ngực săn chắc, cân đối tạo ra vóc dáng hài hòa, mang lại sự tự tin cho các chị em phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân khiến đôi gò bồng đảo của bạn không được căng đầy, mềm mại. Do vậy, nâng ngực nội soi ra đời giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả như mong muốn.

nâng ngực nội soi 02

Bộ ngực săn chắc đẹp tự nhiên luôn mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Để tiến hành cuộc phẫu thuật này, trước tiên bạn phải thăm khám bác sĩ để được lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp. Sau đó, bác sĩ mổ đường nhỏ ở nách rồi đưa thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ tạo đường nối đến ngực để đặt túi ngực. Phương pháp sử dụng túi ngực giả định để bơm huyết thanh theo tỷ lệ đã đo đạc ban đầu vào, canh chỉnh lại cho 2 bên ngực cân đối, tự nhiên. Cuối cùng là hoàn tất thao tác và khâu lại vết thương thẩm mỹ.

Video giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ mới

Nâng ngực nội soi có gây ra tình trạng đau và để lại sẹo không?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực, bảo toàn khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Thời gian hồi phục nhanh, ít đau.

Đặc biệt, nâng ngực nội soi sử dụng thao tác rạch đường da nhỏ nằm trong hố nách nên sẹo rất khó phát hiện.

Để kết quả nội soi chính xác, an toàn, bạn nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng độc quyền kĩ thuật đặt túi giả định hiện đại nhất hiện nay. Được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với công nghệ đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại đây sẽ mang lại cho bạn một bộ ngực mới căng tròn, lâu dài và bền vững với thời gian.

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi: HÌNH ẢNH 1

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi: HÌNH ẢNH 2