Nâng ngực có lâu dài không tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Câu hỏi: Em nghe nói bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nâng ngực túi Nano chip làm cho ngực đẹp tự nhiên nhưng em thắc mắc nâng ngực có lâu dài không? Nên em đang băn khoăn và lo lắng ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!

(Thu Trà, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, những cô nàng ngực “lép” hoàn toàn có thể cải thiện được kích cỡ vòng 1 của mình nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công phương pháp này cho rất nhiều khách hàng.

Nâng ngực có lâu dài không

Nâng ngực có lâu dài không tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Để thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ tại nếp gấp nách để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Kết quả, bạn sẽ sở hữu được bầu ngực căng tròn như ý.

Tuy nhiên, “tuổi thọ” của bầu ngực có được lâu dài, lâu dài hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của túi nâng ngực, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị nơi mà bạn thực hiện thẩm mỹ.

Nâng ngực có lâu dài không

Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vậy nâng ngực có lâu dài không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, theo đó chất liệu được nhập trực tiếp từ hãng túi Motiva của Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực.

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva

Bên cạnh đó, JW còn là cơ sở hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tu nghiệp tại Hàn Quốc, thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho hầu hết đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực có lâu dài không, từ đó yên tâm hơn khi thực hiện bằng phương pháp này, sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý.

Chúc bạn vui và hạnh phúc.