Nâng ngực chảy xệ có khiến ngực bị sa trễ trở lại?

Nâng ngực chảy xệ giải quyết tình trạng ngực sa trễ, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh, mang đến cho bạn bầu ngực căng đầy, tròn đẹp.

nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 đẹp, quyến rũ là ao ước của chị em phụ nữ

Ngực đối với phụ nữ rất quan trọng, nó không chỉ giúp phái đẹp tự tin diện trang phục mà còn là điểm thu hút, quyến rũ cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có vòng 1 được như ý. Do vậy, nâng ngực chảy xệ ra đời giúp chị em khắc phục ngực bị sa trễ hiệu quả, lấy lại vòng 1 trẻ trung mà không phải quá lo lắng tình trạng chảy xệ trở lại.

Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).  Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ có khiến ngực bị sa trễ trở lại?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp an toàn, ít đau, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không biến chứng, kết quả duy trì lâu dài. Đặc biệt, nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật có khiến ngực bị sa trễ trở lại hay không còn tùy thuộc vào đường nét và cơ địa có sẵn của từng người. Để biết chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi “đồi núi” hoàn thiện, đẹp tự nhiên.

Xem Thêm Video về nâng ngực nội soi

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc