logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực 5 chất – công nghệ cải thiện cho mọi dáng ngực


Với phụ nữ, đôi “gò bông đào” là giá trị vốn quý mà tạo hóa đã ban tặng. Thế nhưng, có không ít chị em sở hữu “núi đôi” lép kẹp, phẳng lỳ như bức tường hay trường hợp ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân. Lúc này, nâng ngực 5 chất là giải pháp phù hợp cho mọi dáng ngực và được nhiều người tin tưởng áp dụng.

nang-nguc-5-chat-phuong-phap-cho-moi-dang-nguc

Sở hữu đôi “gò bông đào” đầy đặn là niềm mơ ước của phụ nữ 

Nâng ngực 5 chất – sự trải nghiệm tân tiến dành cho mọi dáng ngực

Đã từ lâu, nâng ngực trở thành “mốt” làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Điều đó, được định nghĩa như một yếu tố gìn giữ hạnh phúc gia đình, lứa đôi của bao người. Thế nhưng, đẹp phải đi đôi với an toàn. Với sự phát triển tràn lan của nhiều phương pháp nâng ngực trên thị trường, có không ít người gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật. Nguyên nhân do ham rẻ, lựa chọn sai phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ. Đứng trước thực trạng này, công nghệ nâng ngực 5 chất được xem là đỉnh cao cải thiện mọi dáng ngực.

Nâng ngực 5 chất là công nghệ mới giúp “tái tạo” bầu ngực được căng tròn, đầy đặn và tràn đầy sức sống. So với các loại hình nâng ngực thông thường, công nghệ nâng ngực 5 chất phát triển toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội. sau:

– Túi ngực chất: Công nghệ nâng ngực 5 chất sử dụng túi nâng ngực Nano chip Demi từ hãng Motiva (Hoa Kỳ). Đây là dòng túi ngực có cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn cùng bề mặt Nano mềm mại, tương thích với cơ thể cao. Ngoài ra, dòng túi Demi được thiết kế con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số. Đồng thời, tính năng đàn hồi dẻo dai, chắc chắc, có thể chịu đựng lực tác động mà không biến dạng hình túi. Do đó, túi ngực chất phù hợp với mọi dáng ngực, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, ngực lép bẩm sinh hiệu quả.

nang-nguc-5-chat-cong-nghe-cai-thien-cho-moi-dang-nguc

Túi ngực Nano chip Demi với nhiều ưu điểm

– Ứng dụng công nghệ đặt túi tiên tiến: Việc đặt túi nâng ngực bằng phương pháp nội soi được sử dụng trong công nghệ nâng ngực 5 chất được xem là sự ứng dụng thông minh, nâng cao hiệu quả. Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi ngực vào cơ thể nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và thông qua đường gấp nách siêu nhỏ đưa túi ngực vào bên trong. Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không lo biến chứng và không để lại sẹo.

– Công nghệ máy 3D Divina chất:  Để nâng cao hiệu quả, nâng ngực 5 chất được hỗ trợ bởi công nghệ 3D Divina. Đây là  thiết bị được hãng Motiva sản xuất, với công dụng giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp. Đặc biệt, máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, giúp khách hàng thấy rõ dáng ngực của mình với độ chính xác lên đến 95%.

nang-nguc-5-chat-cong-nghe-cai-thien-cho-moi-dang-nguc

Sự hỗ trợ của máy 3D Divina đánh giá chính xác size phù hợp với mỗi người

– Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm – chất: Sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực là phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ nâng ngực 5 chất, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, sự hiểu biết sâu rộng và hơn hết là trình độ chuyên môn cao. Có như vậy, nỗi lo về biến chứng, kỹ thuật thực hiện mới được xoa tan.

– Chế độ bảo hành chất lượng: Nâng ngực 5 chất với sự ứng dụng công nghệ hiện đại, vì vậy cần có chế độ bảo hành chất lượng.

JW Hàn Quốc – địa chỉ nâng ngực 5 chất uy tín, an toàn

Để có được sự hài lòng sau quá trình “tân trang” lại “núi đôi”, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nâng ngực 5 chất. JW Hàn Quốc hoạt động dưới sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ là những người được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đặc biệt, sự hỗ trợ của hai chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Thế giới là TS.BS Marcos Sforza – Chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại Anh và TS.BS Brian M.Kinney – chuyên gia nâng ngực túi Nano Chip Demi hàng đầu Hoa Kỳ, nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại JW Hàn Quốc. Đồng thời, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy 3D Divina kết hợp với cơ sở vật chất tiên tiến, giúp hiệu quả đạt được cao hơn.

nang-nguc-5-chat-cong-nghe-cai-thien-cho-moi-dang-nguc

Lễ kí kết thành lập viện nâng ngực Nano chip tại Việt Nam

Hàn trình cải thiện vòng 1 của Diễn viên Trang Phi tại JW 

nang-nguc-5-chat-cong-nghe-cai-thien-cho-moi-dang-nguc

Diễn viên Trang Phi thực hiện nâng ngực thành công tại JW 

icon


Copyright ©2010. jwhospital.vn