Khuyến mãi sốc: Đặt lịch trực tuyến, tặng nóng 1 triệu đồng

Sở hữu nhan sắc “vạn người mê” chính là mong ước lớn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hãy cho mình cơ hội đẹp hơn, tỏa sáng hơn bằng cách sử dụng những công nghệ thẩm mỹ an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến “cơ hội vàng” với chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên: “Đặt lịch trực tuyến, tặng nóng 1 triệu đồng”.

jsh

Đẹp an toàn tại Bệnh viện uy tín

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của vẻ đẹp ngoại hình trong cuộc sống hiện đại.Chính vì điều này mà rất nhiều người khi không được ưu ái về vẻ ngoài đã nhanh chóng tìm đến những công nghệ thẩm mỹ an toàn, phù hợp để thực hiện.

sagh

JW mang đến cho khách hàng cơ hội thẩm mỹ an toàn và chất lượng

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã không ngừng đổi mới, cung ứng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đặt lịch trực tiếp, tặng nóng 1 triệu đồng

Từ ngày 9/3/2017, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tưng bừng khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối với những khách hàng đặt lịch qua kênh FB, zalo, website, hotline.

+ Giảm 10% khi khách hàng sử dụng dịch vụ từ 15 triệu

+ Giảm 10% + tặng nóng 1 triệu đồng với những khách hàng sử dụng dịch vụ 40 triệu trở lên

jgj

Cơ hội khuyến mãi cực hấp dẫn khi đặt lịch trực tuyến

Đặc biệt, với dịch vụ thẩm mỹ ngực, chị em sẽ được:

Tặng ngay 8 triệu cho những khách hàng sử dụng túi Nano không chip

Tặng đến 20 triệu cho khách hàng sử dụng túi Nano chip và túi Demi

ssg

Khách hàng hiện thực hóa ước mơ đẹp và tự tin hơn khi thẩm mỹ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được mệnh danh là “con chim đầu đàn” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.Với kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tin chắc, khách hàng sẽ có được ngoại hình “ấn tượng” và xinh đẹp khi chọn JW để thay đổi dung nhan.