Hút mỡ bụng bí quyết giảm vòng eo mà không cần tập thể dục

Hút mỡ bụng một phương pháp rất phổ biến hiện nay, phương pháp này giúp bạn cải thiện vòng 2 thon thả mà không cần tập thể dục sau một thời gian ngắn, mang lại vóc dáng cân đối, trả lại cho bạn sự tự tin, quyến rũ.

hút mỡ bụng

Thân hình gọng gàng với vòng eo săn chắc tạo nên phong cách cá tính cho phái đẹp

Bụng là vùng dễ tích tụ mỡ thừa, do chế độ sinh hoạt hằng ngày khiến bạn nhanh bị “phát tướng”. Có nhiều cách làm giảm kich thước vòng 2 như massage, ăn kiêng, tập thể dục… Nhưng tốn thời gian mà hiệu quả hay không vẫn chưa rõ. Do vậy, hút mỡ bụng ra đời là phương pháp loại bỏ lượng mỡ và da dư hiệu quả, giúp bạn sở hữu thân hình với đường cong gợi cảm.

Hút mỡ bụng – Bí quyết giảm vòng eo mà không cần tập thể dục

Hút mỡ bụng sử dụng máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Đặc biệt, sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bác sĩ cho kết hợp với máy RF mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn và không hề phức tạp.

Hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng máy Laser Lipo giúp giảm lượng mỡ thừa đáng kể (Ảnh minh họa)

Hút mỡ bụng tuy không cần phẫu thuật phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, cẩn thận đánh giá lượng mỡ thừa để khi thực hiện sẽ lấy đúng tỉ lệ, không quá nhiều cũng không quá ít, tránh hiện tượng lồi lõm sau thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, sử dụng máy Laser Lipo kết hợp với RF tiên tiến, đánh tan mỡ bụng đến 98% sau 1 lần, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng học tập, tu nghiệp nhiều năm ở Hàn sẽ mang đến cho bạn vòng 2 ưng ý.

Vùng bụng khách hàng săn chắc, eo thon thả sau khi được hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc