Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu để hồi phục?

Gọt mặt là giải pháp làm đẹp giúp khắc phục cằm vuông, thô cho khuôn mặt trở nên cân đối và hoàn thiện hơn.

Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu

Gương mặt thanh mảnh hài hòa tạo vẻ đẹp gợi cảm

Khuôn mặt thon, gọn tạo vẻ đẹp mềm mại, thanh mảnh. Nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ gọt mặt để cải thiện đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, sau khi gọt mặt, cần tốn thời gian bao lâu để hồi phục và hoàn thiện vẫn còn là thắc mắc chung của những người yêu thích làm đẹp.

Gọt mặt được thực hiện như thế nào?

Để tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap và thực hiện gọt xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm thông qua một đường mổ mà không gây tổn thương cho những vùng lân cận. Bên cạnh đó, thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng, an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu

Gọt mặt thu gọn góc cạnh khuôn mặt giúp cải thiện vẻ đẹp cân xứng

Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu để hồi phục?

Gọt mặt là phương pháp an toàn, hiệu quả. Thông thường, tháng đầu tiên sau phẫu thuật vùng cằm và môi hơi ê, khoảng 2 – 3 tháng thì sẽ lành, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào đường nét và cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn cao tư vấn, thăm khám cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt hài hòa như mong muốn.

Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt cần tốn thời gian bao lâu để hồi phục?