Giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu?


Giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Bởi lẽ, ai cũng cần có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện dịch vụ. 

Giam-mo-canh-tay-va-vai-chi-phi-bao-nhieu?

Giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu?

Giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 

Chính thức là chi nhánh độc quyền tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết chất lượng thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật tiên tiến theo đúng quy trình tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, mức chi phí thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hay giảm mỡ đều được áp dụng phù hợp với đối tượng khách hàng là người Việt Nam, không rập khuôn, đảm bảo yếu tố hợp lý.

Để biết giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Hút mỡ bụng toàn bộ – cấp độ 1 45.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – cấp độ 2 55.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – cấp độ 3 65.000.000
Căng da bụng mini 50.000.000
Căng da bụng toàn bộ – cấp độ 1 60.000.000
Căng da bụng toàn bộ – cấp độ 2 75.000.000
Căng da bụng toàn bộ – cấp độ 3 90.000.000
Hút mỡ cánh tay 15.000.000 – 20.000.000
Hút mỡ đùi 35.000.000 – 45.000.000


Hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn tiết kiệm được những gì?

+Công nghệ chuẩn Hoa Kỳ, chi phí Việt 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Đây là công nghệ được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận tính an toàn cao và có khả năng loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa vùng cánh tay và vai, cho hiệu quả lâu dài theo thời gian. Theo đó, khi lựa chọn hút mỡ tại JW, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp chuẩn quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất.

+Tiết kiệm tối đa thời gian trong 1 lần thực hiện, hiệu quả dài lâu

Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ tiên tiến không cần đến can thiệp “dao kéo”. Do đó, hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn, không đau và dễ dàng kiểm soát hầu hết các rủi ro (nếu có). Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng từ Laser tác động có chọn lọc vào các mô mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như dây thần kinh xung quanh. Vì thế, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giam-mo-canh-tay-va-vai-chi-phi-bao-nhieu?_1

Ảnh mô phỏng tiến trình giảm mỡ cánh tay 

Mặt khác, công nghệ hút mỡ Laser Lipo có khả năng giảm mỡ tay và vai chỉ trong 1 lần thực hiện, hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Đặc biệt, toàn bộ lượng mỡ thừa sau khi được đưa ra ngoài cơ thể không có tích tụ trở lại. Nhờ đó, kết quả giảm mỡ sẽ được duy trì lâu dài và ổn định.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết giảm mỡ cánh tay và vai chi phí bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để biết thêm thông tin chi tiết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner