Giảm mỡ cằm cấp tốc mà an toàn cho cơ thể


Hai cằm là danh xưng đáng buồn dành cho những người không may bị dồn ứ mỡ nhiều tại vùng cằm. Nếu bạn đang là một trong số những người phải trải nghiệm nỗi thống khổ của mỡ cằm, bài viết sau đây sẽ là phương thuốc hữu ích mách bạn cách giảm mỡ cấp tốc và an toàn cho cơ thể.

giam-mo-cam-cap-toc-ma-an-toan-cho-co-the-1

Giảm mỡ cằm bằng kẹo cao su

Nghe thì có vẻ khôi hài, nhưng đây được xem là yếu tố có tính khoa học rất cao. Bạn phải hiểu rằng, vùng gương mặt được cấu tạo bởi 3 thành phần chính bao gồm: Xương, da và các cơ. Việc nhai kẹo cao su giống như một bài tập thể dục cho cơ mặt.

giam-mo-cam-cap-toc-ma-an-toan-cho-co-the-2

Nhai kẹo cao su tưởng chừng là thú vui miệng nhưng lại có công hiệu trong việc giảm mỡ cằm

Khi nhai kẹo cao su thường xuyên, theo định kì các vùng cơ, da mặt sẽ vận động liên tục. Lúc này các tổ chức mỡ cũng rung chuyển theo. Nhờ đó, làm rã bớt các liên kết mỡ, khiến vùng cơ và da mặt dần săn chắc.

Cười nhiều

Tương tự như việc nhai kẹo cao su, cười nhiều cũng sẽ làm các cơ mặt vận động. Khoa học đã chứng minh, người thường xuyên cười sẽ có da mặt trẻ hóa nhờ các cơ săn chắc so với người hay cau có.

Điều chỉnh tư thế ngồi

Mỡ vùng cằm sẽ bị tích tụ ngày một nhiều nếu lúc nào bạn cũng giữ nguyên một tư thế ngồi. Đặc biệt là việc cúi đầu quá thấp, bọng mỡ giữ nguyên ở vị trí cổ không được vận động. Để nhanh chóng cho cái bọng mỡ đáng ghét biến mất, bạn nên kiên trì thay đổi tư thế, kết hợp massage vùng mặt sẽ thấy hiệu nghiệm chuyển biến rõ rệt.

giam-mo-cam-cap-toc-ma-an-toan-cho-co-the-3

Ngồi trong tư thế chống cằm được xem là một thói quen xấu

Giảm mỡ cằm bằng công nghệ Laser Lipo – An toàn không phẫu thuật

Laser Lipo là công nghệ sử dụng bước sóng lớn, nhờ thiết bị tác động trực tiếp vào vùng cằm. Các tổ chức tạo thành tiểu thùy của mỡ mang tên Cellulite sẽ nhanh chóng được bước sóng siêu âm gỡ bỏ. Nhờ đó, giảm mỡ cằm hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện.

Công nghệ này được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa, với hệ thống thiết bị hiện đại. Do không cần phải qua phẫu thuật, không xâm lấn cơ thể nên đây được xem là giải pháp an toàn được nhiều người đón nhận hiện nay.

giam-mo-cam-cap-toc-ma-an-toan-cho-co-the-4

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính đặt tại Seoul Hàn Quốc . Với cơ chế bệnh viện 5 sao, JW đáp ứng việc thẩm mỹ với các tiêu chí:

+ Thẩm mỹ hiệu quả sau 1 lần thực hiện

+ Khách hàng được làm việc trực tiếp với chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc

+ Mô hình Quốc tế hóa, công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Kiểm định của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì và Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam kiểm định nghiêm ngặt.

giam-mo-cam-cap-toc-ma-an-toan-cho-co-the-5

Khác biệt trước và sau khi hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Ngày nay, việc giảm mỡ cằm đã không còn là điều quá khó dù bạn là người chăm chỉ và nhẫn nại trong việc làm đẹp hay bận rộn với quá nhiều công việc và quỹ thời gian eo hẹp. Sẽ luôn có những phương pháp phù hợp với sự lựa chọn cho mọi người.

Chúc bạn thành công trên con đường làm đẹp và hoàn thiện bản thân.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner