Căng da bụng là xu hướng làm đẹp hiện đại được ưa chuộng

Căng da bụng là bước cải tiến hiện đại trong ngành thẩm mỹ, giúp giảm mỡ và căng mịn da phần bụng, giải quyết vấn đề đau đầu về vòng 2 nhăn nheo và vóc dáng thiếu cân đối.

căng da bụng

Vòng eo thon gọn giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ

Da bụng bị chùng nhão, chảy xệ là một trong những thách thức lớn của chị em. Để lấy lại vòng eo thon gọn, trước hết cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể dục đều đặn… Tuy nhiên, những cách trên chỉ giúp cơ bụng săn lại phần nào mà lại tốn khá nhiều thời gian. Muốn hiệu quả nhanh hơn, bạn nên tìm đến công nghệ thẩm mỹ căng da bụng. Đây được xem là xu hướng làm đẹp hiện đại được đông đảo mọi người ưa chuộng.

Căng da bụng – Xu hướng làm đẹp hiện đại được ưa chuộng

Căng da bụng lấy đi 1 phần da bụng bị chảy xệ, đồng thời tiếp cận sâu vào cơ bụng bên trong, khâu cân cơ bụng để tạo lại vòng eo thon gọn, ít thấy sẹo. Chỉ sau 1 lần căng da bụng, bạn sẽ cải thiện được da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách áp dụng phù hợp, có 2 loại căng da bụng sau:

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 02

Căng da bụng tập trung vào vùng trên và dưới rốn tùy thuộc vào lượng mỡ tích tụ

Căng da bụng được xem là phương pháp hiện đại nhưng để đạt được hiệu quả thì cần phải được tiến hành tại địa điểm chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp lâu năm ở Hàn cùng trang thiết bị tiên tiến sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc, mịn màng như ý.

Hình ảnh vùng bụng của khách hàng được săn mịn sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc