logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách làm răng hết hô – bạn có biết?


Cách làm răng hết hô là cụm từ được khá nhiều người quan tâm, vì nó lấy đi nét thẩm mỹ của hàm răng khi bạn giao tiếp hay khi bạn cười và lấy đi luôn cả sự tự tin của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách làm răng hết hô hiệu quả nhất ngay sau đây!

ngat-ngay-voi-10-doi-mat-cuoi-dep-nhat-han-quoc (2)

Răng hô là gì?

Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc nhô ra phía trước quá nhiều, có thể bao phủ các phần răng hàm dưới, gây ra tình trạng khó khép miệng được tự nhiên .

cach-lam-rang-het-ho

Răng hô ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sự tự tin trong cuộc sống

Răng hô được phân loại làm 3 dạng chính:

+ Hô do răng.

+ Hô do hàm.

+ Hô do cả và răng và hàm.

Bạn phải đến các trung tâm uy tín để được thăm khám xem bạn đang gặp tình trạng răng hô do đâu và đề ra các phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Phương pháp chữa răng hô hiệu quả

Hiện nay có 4 phương pháp nha khoa chính để cải thiện tình trạng răng hô là: Mài răng, bọc răng sứ, niềng răng và phẫu thuật.

+ Mài răng

Mài răng là phương pháp mài bỏ bớt một phần răng giúp răng bớt hô hơn. Đây là phương pháp chỉ áp dụng cho người hô do răng nhưng hô nhẹ, vì nếu hô nặng thì không thể mài hết được.

Nhược điểm: Mài răng là phương pháp có nhiều nhược điểm vì mài răng sẽ làm mất đi lớp men bảo vệ bên ngoài răng, đặc biệt trong răng thật có nhiều dây thần kinh, khi mài răng sẽ ảnh hưởng ít nhiều, dễ gây ra các tình trạng như ê buốt, nhức đầu khi ăn các đồ ăn lạnh.

Cách làm răng hết hô_2

Hình ảnh minh họa phương pháp mài răng

+ Bọc răng sứ

 Đây được xem như một nâng cấp của mài răng, phương pháp này cũng áp dụng cho người bị hô.

do răng. Trước tiên người ta sẽ mài răng tạo thành những cùi răng nhỏ, sau đó sẽ chụp những chiếc răng sứ có hình dạng, kích thước phù hợp để chụp lên phần cùi răng đó.

Ưu điểm: bạn sẽ có một hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng.

Nhược điểm: Vì đây cũng là mài răng với cường độ mài mạnh hơn nên những tình trạng như khi mài răng là có thể gặp phải.

Cách làm răng hết hô_3

Hình ảnh minh họa phương pháp bọc răng sứ

+ Niềng răng

Đây cũng là một phương pháp áp dụng cho người bị hô do răng. Bằng cách sử dụng các khí cụ, thông qua các mắc cài được gắn lên răng, sẽ tác động 1 lực kéo vừa đủ, sau 1 khoảng thời gian, bác sĩ lại siết thêm cho đến khi nào răng không còn hô nữa thì thành công.

Ưu điểm: Đây là phương pháp sử dụng lực kéo của khí cụ, không cần mài răng hay tổn hại gì đến răng cả.

Nhược điểm: thời gian thực hiện phương pháp này rất dài, phải từ 2 3 năm mới cho kết quả hoàn thiện. Khi đeo niềng răng cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cách làm răng hết hô_4

Niềng răng có hiệu quả khi bị hô do răng

+ Phẫu thuật: 

Đây là phương pháp đặc trị cho chứng hô do kết cấu xương hàm, bằng cách cắt khung xương hàm, điều chỉnh để đưa 2 hàm trở về vị trí phù hợp sẽ giúp khắc phục tình trạng hô.

Ưu điểm: Thực hiện 1 lần cho kết quả hiệu quả lâu dài, khắc phục tình trạng hô mà các phương pháp khác không làm được.

Nhược điểm: phải phẫu thuật, lưu trú 1 ngày, sau khi phẫu thuật phải kiêng, giữ gìn khoảng 2 tuần cho kết quả ổn định.

Cách làm răng hết hô_5

Hình ảnh minh họa phương pháp phẫu thuật hàm hô

Nên chữa răng hô tại đâu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đầy đủ các phương pháp khắc phục răng hô với trình độ chuyên môn cao và an toàn cao nhất, do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Địa chỉ phẫu thuật hô móm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động trên mô hình nhượng quyền từ thương hiệu JW tại Hàn Quốc – top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chứng nhận ISO 9001:2015, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tất cả bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều  là những bác sĩ trình độ cao, được cấp phép hành nghề tại Việt Nam.

Cuộc sống của cô gái đã sang trang mới vui vẻ, tự tin hơn sau khi được JW Hàn Quốc thực hiện điều trị hô

Tất cả các trang thiết bị y tế tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiêp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn