Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng đơn giản và dễ làm

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng nghe qua tưởng chừng rất lạ nhưng hiệu quả lại rất tốt. Bài viết sau đây sẽ “mách” bạn cách tiến hành cụ thể.

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng

Tác dụng trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải kết hợp với một ít kem đánh răng sẽ mang lại hiệu quả cao. Kem đánh răng có thành phần Sodium Pyrophosphate, Silica giúp chống viêm, loại bỏ lượng Canxi thừa gây mụn. Bên cạnh đó, kem đánh răng còn chứa Baking Soda làm giảm dầu nhờn trên da.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc đơn giản, dễ làm

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng

Bàn chải kết hợp kem đánh răng trị mụn đầu đen

Thực hiện trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng

Trước hết, bạn nên rửa mặt thật sạch rồi dùng nước ấm và khăn mềm thấm khô da, dùng 1 bàn chải cọ xát nhẹ nhàng vào vùng mụn đầu đen khoảng 10 phút, chờ da khô tự nhiên thì bôi thêm 1 lớp kem đánh răng lên đó. Sau đó, thư giãn nằm ngủ qua đêm, đến sáng hôm sau lớp kem đánh răng khô lại, bạn lột ra giống như miếng lột mụn và rửa sạch mặt với nước. Nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm thì chỉ nên để 30 phút. Thực hiện đều đặn cách trị mụn đầu đen bằng bàn chải này 1-2 lần/tuần, tình trạng mụn của bạn sẽ giảm hẳn.

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đúng cách rất tốt

Lưu ý

Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng dễ thực hiện nhưng không thể giải quyết được hết hẳn, mụn sẽ quay trở lại sau một thời gian ngắn. Do vậy, nếu bị mụn lâu năm hoặc mụn nặng thì bạn nên tham khảo công nghệ điều trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng rất tốt

Nguồn: http://jwhospital.vn/