Top 3 cách trị tàn nhang bằng sữa ong chúa không phải ai cũng biết

Trị tàn nhang có nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Top 3 cách trị tàn nhang bằng sữa ong chúa sau đây sẽ làm bạn bất ngờ.

1. Sữa ong chúa trị tàn nhang

Đây được xem là cách đơn giản nhất trong điều trị tàn nhang. Để thực hiện, mỗi tối trước khi ngủ, rửa mặt thật sạch rồi thoa một lớp sữa ong chúa lên da, để khoảng 30 phút cho khô lại. Sau đó, rửa mặt lại bằng nước, kết hợp uống hoặc ăn trực tiếp sữa ong chúa đều đặn hằng ngày. Sau 1 thời gian da bạn sẽ trắng mịn hẳn lên. Những vết nám, tàn nhang dần mờ đi trông thấy.

trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng sữa ong chúa được nhiều người ưa chuộng (Ảnh minh họa)

2. Sữa ong chúa + trứng gà + mật ong trị tàn nhang

– Nguyên liệu:

+ 50 mg sữa ong chúa

+ 1 lòng đỏ trứng gà

+ 1 thìa cà phê mật ong

– Thực hiện: Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau rồi thoa lên mặt. Làm liên tục trong vòng 3 tuần thì ngưng, sau 7 ngày, tiếp tục làm lại cho đến khi da trắng hồng lên. Với cách này, bạn có thể để qua đêm, sáng hôm sau ngủ dậy rửa sạch lại với nước ấm. Đây là phương pháp trị tàn nhang hữu hiệu. Tuy nhiên, cần lưu ý:

+ Nếu da khô: trước khi dùng cách này nên dùng cà chua cắt lát, thoa đều lên khắp mặt, để chừng 10 phút rồi rửa sạch, sau đó mới đắp mặt nạ.

+ Nếu da nhờn: nên cắt lát chanh thật mỏng, thoa đều lên mặt, để 10 phút, rửa sạch rồi mới đắp mặt nạ.

3. Sữa ong chúa + dầu thực vật + nước hoa hồng trị tàn nhang

– Nguyên liệu:

+ 1/2 thìa cà phê sữa ong chúa nguyên chất

+ 1 muỗng cà phê dầu thực vật

+ 1 muỗng cà phê nước hoa hồng

– Thực hiện: Trộn đều các nguyên liệu lại với sau cho sánh lại rồi thoa lên da, để khoảng 20 phút thì rửa mặt lại bằng nước lạnh. Thực hiện 2 lần/tuần sẽ giúp se khít lỗ chân lông, trị mụn, trị tàn nhang và làm mờ vết thâm do mụn để lại.

trị tàn nhang 1

Hỗn hợp sữa ong chúa nguyên chất + dầu thực vật + nước hoa hồng trị tàn nhang rất tốt

Trị tàn nhang bằng sữa ong chúa có chi phí khá cao, phải kiếm được nơi bán sản phẩm nguyên  chất không phải dễ dàng và cần 1 khoảng thời gian dài để các dưỡng chất thẩm thấu vào da và mang lại hiệu quả. Do đó, cách trị tàn nhang nhang nhanh chóng, an toàn, kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Người phụ nữ có sự khác biệt trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc