Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá mịn màng se khít lỗ chân lông

Rau diếp cá không chỉ là loại rau thanh nhiệt cơ thể mà còn dùng để chế biến thành nguyên liệu trị mụn đầu đen tuyệt diệu. Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá với các cách sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da sạch đẹp.

1. Cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá

1 nắm rau diếp cá

Thực hiện

Rửa sạch nắm rau diếp cá, đem xay nhuyễn lấy nước rồi vỗ lên mặt, cổ, tay, để trong vòng 15 phút thì rửa lại bằng nước mát. Nên kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá này khoảng 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện, mịn màng lên từng ngày.

Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá

Cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá hiệu quả cao

2. Cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá và mật ong

– 1 nắm rau diếp cá

– 1 muỗng mật ong

Thực hiện

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy xay diếp cá lấy nước, trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên da mặt, để trong khoảng 10-15 phút cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, cuối cùng rửa sạch bằng nước. Áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá và mật ong này 2-3 lần/tuần, các nốt mụn đầu đen sẽ rụng dần, trả lại cho bạn làn da đẹp mịn màng.

Có thể bạn quan tâm: Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng đơn giản và dễ làm

3. Cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá và cám gạo

– 1 nắm rau diếp cá

– 1 ít cám gạo

(Cả 2 nguyên liệu đều được chuẩn bị ở lượng vừa đủ)

Thực hiện

Vo nhuyễn 1 ít rau diếp cá, vắt lấy nước và trộn cùng 1 ít cám gạo rồi đắp lên vùng cần trị mụn đầu đen. Nằm thư giãn khoảng 10-15 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá kết hợp cám gạo này, sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ đẹp hơn với làn da không còn mụn.

Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá

Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá và cám gạo hữu hiệu

Lưu ý

Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá là cách thiên nhiên nên đòi hỏi bạn phải kiên trì thì mới hiệu quả. Do vậy, để nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen, với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này rất được ưa chuộng và phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá mịn màng se khít lỗ chân lông

Nguồn: http://jwhospital.vn/