Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch hiệu quả nhanh chóng

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch rất tốt, có công dụng đối với từng loại da. Áp dụng theo công thức sau, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn vừa ý.

Có thể bạn quan tâm: Công thức trị mụn đầu đen bằng bột trà xanh rất tốt

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc đơn giản, dễ làm

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch giúp da trắng hồng rạng rỡ (Ảnh minh họa)

1. Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch cho da khô

– 1 thìa bột yến mạch

– 1 thìa mật ong nguyên chất

Thực hiện

Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau tạo thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên mặt, để khoảng 15-20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Tinh chất kháng khuẩn trong mật ông và các thành phần dinh dưỡng trong bột yến mạch sẽ giúp loại bỏ các nốt mụn đầu đen nhanh chóng. Kiên trì trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch 2-3 lần/tuần, hiệu quả rõ rệt trông thấy.

trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch và mật ong cải thiện làn da như ý

2. Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch cho da nhờn

– 2 thìa bột yến mạch

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1/2 thìa nước cốt chanh

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau, đánh đều tay cho bông lên rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt, thư giãn trong vòng 10 phút cho lớp đầu khô đi, tiếp tục thoa thêm lớp nữa, sau 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch theo công thức này cho da nhờn, bạn sẽ thấy làn da cải thiện rõ ràng từng ngày.

3. Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch cho da thường

– 3 thìa bột yến mạch

– 2 thìa nước ép dưa leo

Thực hiện

Trộn nguyên liệu đã chuẩn bị cho đều vào nhau rồi thoa lên mặt, để chừng 15 phút thì rửa sạch với nước. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch đối với da thường này, các nốt mụn sẽ rụng dần và trả lại cho bạn làn da sạch đẹp.

trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch và nước ép dưa leo mang lại hiệu quả cao

Lưu ý

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch an toàn, dễ thực hiện nhưng không thể giải quyết được hết hẳn, mụn sẽ quay trở lại sau một thời gian ngắn. Do vậy, nếu bị mụn lâu năm hoặc mụn nặng thì bạn nên tham khảo công nghệ điều trị mụn đầu đen bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch hiệu quả nhanh chóng

Nguồn: http://jwhospital.vn/