Top 5 cách trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên cực tốt

Trị tàn nhang bằng tự nhiên là cách an toàn, hiệu quả. Bằng các nguyên liệu như sữa chua, chanh, mật ong… các vết tàn nhang không còn là nỗi lo nữa.

1. Trị tàn nhang bằng nước chanh

Chanh chứa nhiều Vitamin C làm sáng và bảo vệ da, tránh tác hại của tia UV.

Cách trị tàn nhang bằng nước chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng nước chanh rồi rửa mặt, kiên trì thực hiện 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy các vết tàn nhang mờ dần theo thời gian.

trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng chanh là phương pháp phổ biến

2. Trị tàn nhang bằng sữa chua

Sữa chua có chứa Axit Lactic giúp sáng da, giảm nhờn, ngừa mụn, trị tàn nhang hiệu quả. Thay vì rửa mặt bằng sữa rửa mặt thông thường, bạn có thể dùng sữa chua rửa mặt trị tàn nhang. Chỉ sau 1 thời gian, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

3. Trị tàn nhang bằng mật ong

Mật ong có chứa chất chống Oxy hóa, dưỡng ẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa lão hóa, trị tàn nhang, làm da luôn mèm mại, khỏe mạnh.

Để thực hiện, bạn chỉ cần thoa mật ong vào vùng da tàn nhang cần điều trị, thư giãn trong 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Với cách trị tàn nhang này, bạn sẽ xóa tan nỗi lo về tình trạng tàn nhang của mình.

4. Trị tàn nhang bằng củ cải trắng

Củ cải trắng không chỉ được dùng cho bữa ăn mà còn có công dụng trị tàn nhang rất tốt. Bạn hãy lấy 1 thìa cà phê củ cải bào + 1 thìa cà phê củ cải đường bào, đắp mặt trong 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Sử dụng phương pháp trị tàn nhang này 3 lần/ tuần, bạn sẽ nhanh chóng có làn da đẹp như mong muốn.

5. Trị tàn nhang bằng thảo dược

Một trong những loại thảo dược thiên nhiên dễ dàng tìm kiếm hiện nay là Bạch Truật. Bạn hãy ngâm 100g Bạch Truật thái lát mỏng + 50ml giấm táo trong nửa tháng. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng tăm bông chấm lấy dung dịch đã ngâm rồi bôi lên những vết tàn nhang vài 3 lần. Các vết tàn nhang sẽ dần biến mất sau 1 thời gian kiên trì thực hiện.

trị tàn nhang 1

Bạch truật trị tàn nhang rất hiệu quả

5 cách trị tàn nhang bằng thiên nhiên trên đây rất tốt, nhưng để nhanh chóng và tận gốc, bạn nên thực hiện trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Người phụ nữ có sự khác biệt trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc