Top 4 cách trị tàn nhang cấp tốc bằng nguyên liệu có vị chua

Những nguyên liệu có vị chua rất có ích trong việc trị tàn nhang cấp tốc. Thực hiện như thế nào là đúng cách? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. Cách trị tàn nhang bằng xoài xanh

Xoài xanh là loại quả quen thuộc rất nhiều người yêu thích, ngoài ra nó còn có công dụng trị tàn nhang cực tốt.

Để thực hiện, bạn hãy gọt vỏ xoài xanh, dùng 1/3 trái ép lấy nước cốt, trộn đều với mật ong và sữa chua không đường thật đều rồi đắp lên mặt, thư giãn khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện cách trị tàn nhang này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng không tỳ vết.

trị tàn nhang

Xoài được xem là cách trị tàn nhang rất tốt

2. Cách trị tàn nhang bằng sữa chua

Sữa chua có chứa Axit Lactic tự nhiên, xóa mờ vết thâm, dưỡng ẩm, làm thông thoáng và trị tàn nhang hiệu quả.

Để thực hiện, bạn thoa sữa chua không đường lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng trong vòng 60 giây rồi rửa sạch lại bằng nước. Có thể kết hợp ăn sữa chua mỗi ngày để tăng cường khả năng trị tàn nhang, giữ mãi nét trẻ trung, xinh tươi cho làn da.

3. Cách trị tàn nhang bằng quả chanh

Chanh chứa Axit Lactic làm sáng da, kháng viêm, trị tàn nhang rất tốt, chuyên gia khuyên bạn nên uống 1 ly nước chanh mỗi ngày để giữ sự tươi trẻ, mịn đẹp cho làn da.

Ngoài ra, có cách trị tàn nhang khác bằng chanh như sau: Dùng 1 miếng bông nhỏ thấm nước cốt chanh thoa lên vùng da cần điều trị, để khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Thưc hiện cách trị tàn nhang này 2-3 lần/tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

4. Cách trị tàn nhang bằng kem chua

Kem chua được đánh giá là cách trị tàn nhang rất dễ thực hiện và hiệu quả bởi nó chứa Axit Lactic có khả năng lột.

Để thực hiện, bạn lấy kem chua bôi lên những nốt tàn nhang, lưu lại trong 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Kiên trì tẩy tàn nhang bằng cách này, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy da mình được cải thiện từng ngày.

trị tàn nhang 1

Trị tàn nhang bằng kem chua hữu hiệu

4 cách trị tàn nhang cấp tốc trên đây hiệu quả, dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì. Do vậy, để rút ngắn thời gian, đạt kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Người phụ nữ có sự khác biệt trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc