Top 4 cách trị mụn cám cho làn da sáng sạch mịn

4 cách trị mụn cám hiệu quả ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại làn da sáng mịn màng, giải tỏa nỗi lo về đốm mụn xấu xí.

1. Trị mụn cám bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là cách trị mụn cám đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Để thực hiện, bạn chỉ cần rửa sạch mặt để loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn rồi thoa 1 ít kem đánh răng lên vùng da bị mụn cám. Để 2 tiếng hoặc qua đêm, rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì áp dụng phương pháp này, bạn sẽ nhận thấy làn da được mịn màng, hết mụn cám.

trị mụn cám

Trị mụn cám bằng kem đánh răng nhanh chóng, hiệu quả

2. Trị mụn cám bằng cà chua

Trị mụn cám bằng cà chua khá phổ biến, được rất nhiều người biết đến. Để thực hiện, bạn lấy quả cà chua rửa sạch, bỏ hạt rồi xay nhuyễn. Sau đó thoa lên vùng da bị mụn cám. Để trong vòng 20 phút. Kiên trì áp dụng hơn 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

3. Trị mụn cám bằng trứng gà

Trứng gà không chỉ là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng mà còn có công dụng làm đẹp da rất tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả trứng, tách lấy lòng trắng, trộn với 2 thìa nước cốt chanh, khuấy đều rồi thoa hỗn hợp lên vùng da bị mụn trứng cá, để trong khoảng 20 phút. Kiên trì thực hiện 2 lần/tuần để đạt hiệu quả như mong muốn.

trị mụn cám 1

Lòng trắng trứng gà là công thức trị mụn cám được nhiều người ưa chuộng

4. Trị mụn cám bằng Laser Aileen

Trị mụn cám bằng công nghệ cao Laser Aileen hiện đại, an toàn và rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này có khả năng thâm nhập, loại bỏ ổ mụn với bước sóng lớn lên tới 1.064nm, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da săn chắc, mịn màng.

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi trị mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc