Top 3 cách trị tàn nhang cho da dầu rất hữu hiệu

Tàn nhang là những đốm sậm màu gây thiếu thẩm mỹ, để lâu ngày không chữa trị rất dễ bị lan rộng, nhất là với da dầu. Top 3 cách trị tàn nhang sau sẽ giúp bạn có làn da sạch mịn.

1. Cách trị tàn nhang cho da dầu bằng lá bạc hà + sữa chua + bột mỳ

Lá bạc hà loại bỏ những sắc tố sẫm màu mang lại làn da sáng đẹp tự nhiên. Bột mỳ có khả năng hút chất nhờn trên da. Sữa chua chứa nhiều Vitamin nuôi dưỡng da mềm mịn. Kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau sẽ tạo ra công thức trị mụn, làm sáng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Để thực hiện, bạn ngâm lá bạc hà trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút, sau đó băm nhỏ rồi trộn đều với bột mỳ, đổ thêm sữa chua không đường vào và khuấy đều rồi đắp trực tiếp lên vùng da cần trị tàn nhang. Kiên trì áp dụng cách trị tàn nhang này thường xuyên 1-3 lần/tuần, làn da của bạn không những hết nhờn mà còn sạch mịn, mờ các nốt sậm màu. Đây được xem là cách trị tàn nhang hữu hiệu.

trị tàn nhang

Lá bạc hà trị tàn nhang hiệu quả

2. Cách trị tàn nhang cho da dầu bằng cà rốt + chanh tươi + mật ong + dầu ô liu

Cà rốt chứa nhiều Vitamin A, chanh tươi có Vitamin C, mật ong và dầu ô liu tập trung các dưỡng chất thiết yếu cho một làn da mềm mịn, loại bỏ các hắc tố giúp làm đều màu da, sáng mượt và trị tàn nhang cực tốt.

Để thực hiện, bạn cắt cà rốt thành từng miếng nhỏ, xay nhuyễn, vắt thêm nửa quả chanh, cho vài giọt mật ong vào trộn đều. Nếu bạn thuộc da khô thì có thể thêm 1 thìa cà phê dầu ô liu rồi đắp lên mặt. Kiên trì trị tàn nhang bằng cách này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sạch mịn như mong muốn.

3. Cách trị tàn nhang bằng mặt nạ sữa chua

Sữa chua có công dụng làm sáng mịn da, giảm nhờn, trị mụn, trị tàn nhang hiệu quả.

Để thực hiện trị tàn nhang bằng sữa chua rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa sữa chua lên da mặt mỗi ngày, có thể thêm 1 chút bơ để làm tăng hiệu quả trị tàn nhang, nhanh chóng sở hữu làn da sạch đẹp.

trị tàn nhang 1

Trị tàn nhang bằng sữa chua là cách phổ biến

Trên đây là 3 cách trị tàn nhang tự nhiên rất hiệu quả nhưng đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Người phụ nữ có sự khác biệt trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc