Cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt rất tốt cho da

Cà rốt là loại củ chứa nhiều Vitamin và dưỡng chất thiết yếu tốt cho làn da của bạn. Trị mụn đầu đen bằng cà rốt với các công thức đơn giản sau đây sẽ mang lại sự mịn màng, sáng hồng rạng rỡ.

Công dụng của cà rốt

Cà rốt chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C… có tác dụng bảo vệ làn da, duy trì vẻ tươi trẻ, điều hòa tuần hoàn máu, làm mờ nám tàn nhang và các đốm thâm sậm màu, liền sẹo, giảm nhờn, se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi cho da… Đặc biệt, cà rốt hỗ trợ trị mụn đầu đen rất tốt. Do vậy, nhiều người xem cà rốt như loại “thần dược” làm đẹp ít tốn kém, an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Trị mụn đầu đen bằng mật ong hiệu quả bất ngờ

trị mụn đầu đen bằng cà rốt

Cà rốt có nhiều công dụng tốt cho làn da

Cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt rất tốt cho da

– 1 củ cà rốt loại nhỏ

– 1 hủ sữa chua không đường

– 1 ít chanh và mật ong

Thực hiện

Để trị mụn đầu đen bằng cà rốt, bạn lấy củ cà rốt bào sạch vỏ rồi cắt ra xay nhuyễn. Tiếp theo, bạn pha sữa chua, mật ong và chanh theo tỷ lệ thích hợp rồi cho vào cái tô, trộn cùng cà rốt, đánh đều thành hỗn hợp dạng sệt. Sau đó, bạn thoa nguyên liệu vừa thu được lên da, đặc biệt vùng da có mụn đầu đen trong khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt với nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt này 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng mịn lên từng ngày, các nốt mụn đầu đen được “đánh bay” nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng đơn giản và dễ làm

trị mụn đầu đen bằng cà rốt

Cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt hiệu quả

Lưu ý

Cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt được xem là an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, có nhiều thời gian rảnh để chế biến hỗn hợp theo đúng công thức. Do vậy, nếu bạn là người bận rộn, mong muốn trị mụn đầu đen nhanh chóng, hiệu quả hơn thì cách tối ưu là trị mụn đầu đen bằng công nghệ Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt rất tốt cho da

Nguồn: http://jwhospital.vn/