Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda đơn giản, kết quả cao

Mụn đầu đen là những nốt mụn nhỏ cứng đầu, khó trị. Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda đơn giản sau đây sẽ “đánh bay” mụn đầu đen nhanh chóng giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng ít ai biết

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà tuyệt diệu

trị mụn đầu đen bằng baking soda

Làn da đẹp giúp bạn luôn tự tin, rạng rỡ

1. Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda và nước

– 2 thìa nước

Thực hiện

Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên vùng da cần trị mụn đầu đen trên mặt, để trong khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda này 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng và sáng đẹp lên mỗi ngày.

trị mụn đầu đen bằng baking soda

Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda và nước đơn giản, hiệu quả cao

2. Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda và chanh

– 2 thìa nước

– Vài giọt nước cốt chanh

Thực hiện

Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị thành hỗn hợp sệt, dính rồi thoa đều lên khắp mặt, thư giãn từ 10-15 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda này 2 lần/tuần, không những các nốt mụn đầu đen biến mất mà làn da của bạn còn được trắng sáng và se khít lỗ chân lông.

3. Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soada và nước ép cà chua

– 1 trái cà chua ép lấy nước

Thực hiện

Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau, đánh đều rồi đắp lên mặt, thư giãn chừng 10-15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm để tránh bị khô da. Kiên trì áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda này 2 lần/tuần, hiệu quả mang lại rõ ràng trông thấy.

trị mụn đầu đen bằng baking soda

Trị mụn đầu đen bằng Baking Soda và cà chua hiệu quả

Lưu ý

Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda hiệu quả nhưng sẽ gây tác dụng phụ như nổi mẩn đỏ, rát da, dị ứng… nếu thực hiện không đúng cách hoặc quá lạm dụng. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng, bạn nên trị mụn đầu đen bằng công nghệ Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách trị mụn đầu đen bằng Baking Soda đơn giản, kết quả cao

Nguồn: http://jwhospital.vn/