Làm đẹp da mặt chỉ trong 1 tháng với tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là loại “thần dược” giúp đẹp từ trong ra ngoài. Áp dụng cách làm đẹp da mặt từ tinh bột nghệ sau đây, chỉ trong vòng 1 tháng, làn da sẽ sáng mịn lên trông thấy.

1. Cách thực hiện

– 1 hoặc 2 thìa tinh bột nghệ.

– 2 thìa bột gạo (có thể thay thế bằng bột yến mạch, bột mỳ…).

– 1 thìa cà phê mật ong và sữa tươi hoặc sữa chua không đường.

làm đẹp da

Chuẩn bị bột nghệ, mật ong, sữa tươi (hoặc sữa chua) và bột gạo (yến mạch hoặc bột mỳ…) để trộn thành hỗn hợp mặt nạ làm đẹp da

Trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau khi tẩy trang, rửa mặt sạch, đắp mặt nạ này lên da, để khoảng 30p rồi rửa lại với nước, vỗ nhẹ để thư giãn, thẩm thấu chất dinh dưỡng vào da, se khít lỗ chân lông.

Làm đều đặn, liên tục 2 lần/tuần, kết hợp uống 2 lần tinh bột nghệ trong ngày sau bữa ăn khoảng 20p, mỗi lần 2 thìa tinh bột, 1 thìa mật ong hòa vào nước ấm. Trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt, da trắng sáng, mịn màng. Nếu muốn trắng hồng hơn nữa, bạn nên duy trì thực hiện để đắp mặt trở thành thói quen không thể thiếu.

Ngoài làm đẹp da mặt, bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ, mật ong và sữa tươi trộn đều rồi massage toàn thân khi tắm, để sau 20p thì rửa sạch, thoa kem dưỡng ẩm. Đây được xem là cách tắm trắng tự nhiên rất hữu hiệu.

2. Công dụng

Công dụng của nghệ thì hẳn ai cũng biết nhưng thường sợ bị vàng da. Tuy nhiên, với tính bột nghệ, bạn không cần phải lo lắng điêu đó, sử dụng tinh bột nghệ xong, rửa sạch, sẽ không còn màu vàng trên da. Tinh bột nghệ có công dụng mờ sẹo, giảm thâm, ngăn ngừa lão hóa, trị mụn, làm sáng da… đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Mật ong (nguyên chất) giúp chữa lành vết thương, ngừa nhiễm trùng, làm căng và chống lão hóa da.

Sữa tươi có tác dụng giữ ẩm, làm da sáng dần.

làm đẹp da 1

Thư giãn và làm trắng mịn da với bột nghệ hiệu quả

Khi kết hợp 3 hỗn hợp trên với nhau, bạn sẽ có một sản phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên tuyệt vời. Tuy nhiên, trong trường hợp da bạn đang bị mụn hoặc lão hóa quá mức, sử dụng nguyên liệu tự nhiên không thể “cứu vãn” được tình thế, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tại đây, có 2 công nghệ làm đẹp da hiện đại, phổ biến là Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc