Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam cực kỳ hiệu quả

Nha đam từ xưa đã được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp da thần kì. Trong đó, trị vết thâm sau mụn bằng nha đam cực kỳ hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có làn da như mong muốn.

Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

Hướng dẫn trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

1. Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần rửa sạch da mặt và dùng gel đắp thành lớp mặt nạ mỏng, để trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch với nước. Nên áp dụng cách trị vết thâm sau mụn bằng nha đam này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được láng mịn, sáng đẹp vừa ý. Lưu ý cách này không dành cho người đang mang thai, người cao tuổi.

trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam tươi hiệu quả

2. Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam và rượu

Để thực hiện phương pháp này, bạn lấy phần thịt bên trong nha đam trộn với 10 giọt rượu (nên chọn rượu Vodka) và thêm một ít nước. Đun sôi hỗn hợp trong khoảng 2 phút, để nguội, sau đó dùng để rửa mặt. Trị vết thâm sau mụn bằng phương pháp tự nhiên này rất hiệu quả, các vết thâm sẹo sẽ được loại bỏ, đồng thời ngăn chặn sự hình thành của các vết sẹo mới.

3. Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam, sữa chua và mật ong

Để thực hiện phương pháp này, bạn dùng 1 thìa nước nha đam, 1 thìa sữa chua và nửa thìa mật ong trộn đều với nhau rồi dùng bông gòn thấm nhẹ, thoa lên mặt. Thư giãn trong 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Với cách trị vết thâm sau mụn bằng nha đam này, bạn sẽ hài lòng với làn da của mình.

trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam, sữa chua và mật ong phổ biến

Xem thêm: Quy trình các bước chăm sóc da sau khi nặn mụn

Lưu ý

Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam rất hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, bảo vệ da cẩn thận vì sử dụng nha đam khiến làn da dễ bắt nắng. Đối với những vết thâm sau mụn lâu năm, nha đam không phải là lựa chọn tối ưu. Do vậy, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Aileen. Phương pháp này rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được các chuyên gia đánh giá cao, có bước sóng lên đến 1.064nm, phát năng lượng cực lớn, tác động sâu vào bên trong lớp da, kích thích, đẩy mạnh quá trình tái sinh Collagen, Elastin tự nhiên trong cơ thể nuôi dưỡng da, giúp biến đổi các sắc tố sậm màu trên bề mặt da.

trị vết thâm sau mụn bằng nha đam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị thâm sau mụn tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị vết thâm sau mụn bằng nha đam cực kỳ hiệu quả

Nguồn: http://jwhospital.vn/