Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa tự nhiên siêu rẻ

Dầu dừa có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, đặc biệt là đối với da. Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa tự nhiên siêu rẻ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da sạch đẹp.

Trong dầu dừa có nhiều loại Axit béo tốt cho việc trị mụn đầu đen như Axit Myristic, Axits liloleic, Axit lauric… Ngoài ra còn có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da, chống viêm, khử trùng rất tốt.

Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu trị mụn đầu đen cực tốt

Lượng dầu dừa nguyên chất vừa đủ

Thực hiện trị mụn đầu đen bằng dầu dừa

– Bước 1: Rửa mặt thật sạch với nước ấm nhằm giãn nở lỗ chân lông để dùng sữa rửa mặt làm sạch da dễ dàng, nhanh chóng.

– Bước 2: Dùng khăn sạch lau mặt thật sạch nước.

– Bước 3: Cho khoảng 10 ml dầu dừa vào lòng bàn tay, thoa đều khắp da mặt kết hợp mát-xa nhẹ nhàng cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.

– Bước 4: Nằm thư giãn khoảng 15 phút.

– Bước 5: Rửa sạch da mặt với nước lạnh để lỗ chân lông khít lại.

– Bước 6: Thoa kem dưỡng ẩm làm đẹp da.

Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa

Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa hiệu quả

Kiên trì thực hiện cách trị mụn đầu đen bằng dầu dừa này đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy tình trạng mụn giảm rõ rệt, làn da sáng và láng mịn màng ra trông thấy.

Có thể bạn quan tâm: Trị mụn đầu đen bằng mật ong hiệu quả bất ngờ

Lưu ý

Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa đòi hỏi bạn phải kiên trì, thực hiện thường xuyên mới mang lại kết quả. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao, bạn nên áp dụng trị mụn đầu đen hết hẳn bằng Laser Aileen để không phải day dưa “sống chung” với mụn. Công nghệ Laser Aileen hiện đại với công suất cao 18.000 uF cùng hệ thống kiểm soát ổn định, cấu hình Flat Top Beam Profile, cho phép năng lượng phát tán ra trải đều khắp vùng điều trị mụn giúp kết quả trị liệu sâu rộng, mang lại làn da đều màu, kích thích cơ thể tự tái sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da cực hiệu quả từ sâu bên trong, hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này rất phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trị mụn đầu đen hiệu quả cao bằng Laser Aileen tại JW

Có thể bạn quan tâm: Trị mụn đầu đen bằng bàn chải đánh răng đơn giản và dễ làm

Bạn đang theo dõi bài viết: Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa tự nhiên siêu rẻ

Nguồn: http://jwhospital.vn/