logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện chuẩn


Được biết đến bởi những tác dụng thần kỳ, chính vì thế mà treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu được nhiều người đặt mối quan tâm. Bởi dù là bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào thì chi phí thực hiện vẫn là nhân tố quyết định ca làm đẹp có được tiến hành hay không.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-1

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện chuẩn

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện chuẩn

Đối với người phụ nữ hiện đại, nhan sắc đươc xem là “vũ khí lợi hại” giúp họ tự tin hơn, đây cũng là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống xô bồ như hiện nay. Vậy nhưng, thời gian thầm lặng trôi và cũng thầm lặng lấy đi nhan sắc của phái đẹp khi quá trình lão hóa da khiến cho da mặt nhăn nheo, chảy xệ trong đó có tình trạng sụp chân mày.

Treo chân mày nội soi 4X được xem là giải pháp “cứu cánh” cho khuôn mặt những ai từ độ tuổi trung niên, giúp xóa bỏ hiện tượng sụp chân mày, trẻ hóa vùng da trên khuôn mặt hiệu quả. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, bằng kỹ thuật khéo léo, treo chân mày nội soi 4X sẽ mang đến cho người thực hiện sự trẻ trung trên gương mặt.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-2

Công nghệ treo chân mày giúp trẻ hóa vùng da trên khuôn mặt hiệu quả

Công nghệ này có một số ưu điểm như sau:

+ Nâng cao toàn diện vùng chân mày

+ Không còn nhăn da vùng trán

+ Đường phẫu thuật bên trong da đầu, không lộ sẹo xấu

+ Thẩm mỹ phù hợp cho mọi độ tuổi

+ Mang lại hiệu quả tối đa có hiệu quả duy trì lâu dài và ít bị tái phát bằng cách loại bỏ các cơ tạo nếp nhăn trán – nguyên nhân gây ra các nếp nhăn ở trán bằng nội soi.

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại chính là việc sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật.

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Với tác dụng trẻ hóa vùng da quanh mắt, lấy lại sự tươi trẻ hiệu quả cho người thực hiện, mời bạn đọc xem chi phí thực hiện treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu ngay dưới đây:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

Treo chân mày nội soi 4X

50.000.000VNĐ

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Với tư cách là chi nhánh tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 4X. Với công nghệ tân tiến này, JW trở thành điểm đến “tút” lại nhan sắc của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-3

Màng sinh học Biobsorrb – Sự cải tiến trong công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều có thể dễ dàng nhận thấy là một ca phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì cũng cần được thực hiện dưới bàn tay của người bác sĩ giỏi và khéo léo. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày nội soi với màng sinh học Biobsorrb được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, có nhiều năm trong nghề và đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật từ đó mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho người thực hiện.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ tại được đào tạo bài bản, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa đảm bảo sự chuyên tâm trong quá trình thực hiện

Ngoài ra, sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị phẫu thuât cũng được chú trọng nhằm hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Trong đó, có việc áp dụng hệ thống nội soi Full- HD với tính năng phóng to hình ảnh rõ nét, bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện ca treo chân mày với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-5

Hiệu quả rõ rệt từ khuôn mặt khách hàng mà treo chân mày nội soi ứng dụng màng sinh học tại JW mang lại

Đến với JW, bạn không phải lo lắng về treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu, bởi các dịch vụ thẩm mỹ tại JW đều có mức chi phí hợp lý. Đồng thời, giá cả thẩm mỹ tại JW thường đi đôi với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn